Anthony ghi 45 điểm, Knicks vẫn thua

Ngày đăng Th5 7 2016 - 10:24sáng

Lần gần đây nhất là vào ngày 7/11, khi ấy Lakers chỉ ném thành công 17,4% và thua Utah Jazz. Đó cũng là trận đấu cuối cùng của HLV Mike Brown trên băng ghế chỉ đạo trước khi bị sa thải. Còn lần này, họ đã để thua ngay trên sân nhà Staples Center.

New York Knicks đã có trận thua thứ hai liên tiếp.
Portland Trail Blazers – New York Knicks

Carmelo Anthony đã trở lại đội hình thi đấu sau hai trận vắng mặt, thậm chí anh còn ghi được 45 điểm trong trận này nhưng New York Knicks vẫn gục ngã ngay trên sân nhà Madison Square Garden. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của Knicks và là lần hiếm hoi họ không vượt lên dẫn trước đối phương trong trận ở mùa giải năm nay.

NBA: Los Angeles Lakers at Philadelphia 76ers

Sau trận đấu, HLV Mike Woodson phải thốt lên: “Không cần nhắc đến tất công, chúng tôi đã ghi điểm rất tốt. Vấn đề là ở hàng thủ. Chúng tôi không có được phong độ như đầu mùa giải. Để đối phương dẫn đến 19 điểm thật tồi tệ.”

Bên phía Trail Blazers, Nicolas Batum ném thành công 6 cú 3 điểm và là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất bên phía đội khách trong trận này (26 điểm).
Philadelphia 76ers – LA Lakers

Lần đầu tiên trong mùa giải, các tay ném của LA Lakers có tỷ lệ thành công khi “bắn xa” thấp đến như vậy, chỉ 13,6%. Lần gần đây nhất là vào ngày 7/11, khi ấy Lakers chỉ ném thành công 17,4% và thua Utah Jazz. Đó cũng là trận đấu cuối cùng của HLV Mike Brown trên băng ghế chỉ đạo trước khi bị sa thải. Còn lần này, họ đã để thua ngay trên sân nhà Staples Center.

  • Cập nhật kết quả xsmn hôm nay

Nguồn: 24h