Argentina gục ngã dễ dàng

Ngày đăng Th11 11 2016 - 3:28chiều

HLV Tite thừa nhận ông và các học trò tại tuyển Brazil đã chờ đợi rộng rãi khó khăn hơn trong khoảng tuyển Argentina.

HLV Tite: 'Không ngờ Brazil lại thắng dễ đến vậy'

Trên sân nhà Magalhaes Pinto vào sáng nay, Brazil đã sở hữu chiến thắng 3-0 đầy thuận tiện và thuyết phục trước Argentina, một kết quả đã khiến cho không ít người phải sửng sốt trong khi La Albiceleste đã có sự trở lại của Lionel Messi trong đội hình.

Sau kqbd trận đấu, bản thân HLV Tite cũng phải thừa nhận rằng ông và các học trò cũng thấy bất thần về màn trình diễn của đối thủ:

“Thành thật mà kể thì tôi ko ngờ mọi chuyện lại diễn ra thuận tiện như thế, tôi đã chờ đợi nhiều cạnh tranh hơn từ phía Argentina. không những thế cũng phải thừa nhận rằng cục diện cuộc chiến đã thay đổi hoàn toàn từ khi sau bàn thắng của Coutinho.”

chiến thắng aff suziki cup trước Argentina lần này cũng đã là thắng lợi thứ 5 liên tiếp của Brazil nói kể từ Tite chính thức lên thay thế Dunga nắm quyền chỉ đạo tại đội tuyển. Đó thật sự là 1 thành tích rất ấn tượng dành cho HLV Tite. tuy nhiên bản thân vị chiến lược gia 55 tuổi này thì vẫn tỏ ra được khiêm tốn với những gì mà mình đã làm cho phải chăng lúc cho biết:

“Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 5 trận, và tôi rất hạnh phúc và hài lòng có những gì đã làm cho tốt. bên cạnh đó trong tương lai, tôi vẫn muốn rộng rãi hơn. Đội bóng này vẫn còn gần như điều vẫn cần phải hoàn thiện, chúng tôi hoàn toàn với thể thi đấu được hơn nữa viagra 24h lieferung.”

"Xin nhớ rằng, mọi thông tin chia sẻ, đặc biệt là dự đoán, nhận định kết quả bóng đá chỉ có tính chất tham khảo. Hy vọng bạn có thể vận dụng thông tin một cách khôn ngoan để tự đưa ra nhận định của riêng mình."