Bale lộ bản hợp đồng mới khủng

Ngày đăng Th9 6 2016 - 9:36sáng

Gareth Bale sắp ký hợp đồng mới có Real Madrid và nhận được mức lương tương đối cao.

Lộ bản hợp đồng mới 'siêu khủng' của Gareth Bale

Cụ thể, tờ bong da 24h Express đưa tin, Gareth Bale đã ký nháy giao kèo mới với Real Madrid sở hữu thời hạn tới năm 2002 tất nhiên mức lương 417.000 euro/tuần. như vậy, tiền vệ người xứ Wales sẽ ‘đút túi’ 17 triệu euro/năm, qua Đó trở nên cầu thủ hưởng lương cao thứ nhì CLB, chỉ sau Cristiano Ronaldo.

Động thái này của Real Madrid cho thấy, du doan bong da đội bóng hoàng phái Tây Ban Nha đã ‘chọn mặt gửi vàng’, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho cuộc sống không Cristiano Ronaldo trong khoảng thời gian dài. Ngôi sao người người yêu Đào Nha đã mang tuổi tác và cứng cáp sẽ không còn cống hiến được phổ biến mùa giải nữa.

tuy nhiên, điều này làm cho rộ lên tin đồn rằng, nội bộ phòng thay đồ sân Bernabeu lục đục. Trước Đây, tờ Sport đăng chuyên chở, đa dạng cầu thủ Real Madrid đang cảm thấy bất bình vì mức đãi ngộ của CLB dành cho Bale khi đóng góp của anh chẳng hơn đa dạng so sở hữu họ.

Mùa trước, Bale chỉ có 19 bàn sau 30 trận ra sân, kém 51 bàn thắng của Ronaldo và chưa kể CR7 còn đoạt danh hiệu Vua phá lưới Champions League. Bất chấp mọi lời đồn đoán, Bale vẫn đang duy trì phong độ thấp, ghi được 2 bàn/2 trận đầu mùa cho kên kên.

"Xin nhớ rằng, mọi thông tin chia sẻ, đặc biệt là dự đoán, nhận định kết quả bóng đá chỉ có tính chất tham khảo. Hy vọng bạn có thể vận dụng thông tin một cách khôn ngoan để tự đưa ra nhận định của riêng mình."