Barcelona đã tiêu phí khoảng 80 triệu euro

Ngày đăng Th4 20 2016 - 11:02sáng

Barcelona đang gặp khủng hoảng. Trong thời điểm quan trọng nhất, HLV Luis Enrique không có được những phương án 2 hiệu quả từ các bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Như tin mà các báo the thao cho hay, Barcelona đang trải qua khoảng thời gian u ám nhất mùa giải này. Không chỉ trở thành cựu vương Champions League, Barcelona hiện đã bị Atletico Madrid san bằng điểm số và chỉ hơn Real Madrid đúng 1 điểm. Nguy cơ mất cả La Liga đang hiện hữu trước mắt.Lúc này, không ít câu hỏi được đặt ra về lực lượng của Barcelona. Cụ thể, HLV Luis Enrique không có nhiều sự thay đổi mang tính chiến thuật ở thời khắc quan trọng và điều đó xuất phát từ những thương vụ không mấy hiệu quả của Barcelona.

Minh chứng rõ nét nhất là tiền vệ Arda Turan. Anh là mẫu cầu thủ mạnh mẽ và được các chuyên gia bong da 24h đánh giá sẽ gia tăng chất thép cho Barcelona thế nhưng, tới thời điểm này, anh lại tỏ ra lạc nhịp so với đồng đội. Anh tiêu tốn của Barcelona số tiền khoảng 40 triệu euro.

Ngoài ra phải kể đến cái tên Aleix Vidal. Cầu thủ này được coi là sự thay thế hoàn hảo bên hành lang cánh phải của Dani Alves tuy nhiên, số lần được ra sân của Vidal chỉ đếm trên đầu ngón tay và gần như mất hút trong đội hình của Barcelona.

Ở đâu đó còn có những Douglas hay Vermaelen. Hai bản hợp đồng này có thời gian nằm viện nhiều hơn là thi đấu. Tổng cộng, Barcelona đã tiêu phí khoảng 80 triệu euro nhưng chẳng mang về được những sự bổ sung cần thiết. Và khi Barcelona cần nhất, họ cũng không giúp ích được gì.

Báo thể thao Việt Nam