Bắt kẻ cướp tài sản người nước ngoài rồi trốn vào rừng

Ngày đăng Th3 31 2016 - 11:24sáng

Theo tờ xo so đưa tin  Sau khi cướp giật điện thoại của một người đàn ông người Trung Quốc, Hùng bỏ trốn vào rừng rồi sau đó bắt xe về nhà. Khi đang thu dọn quần áo để sang Lào thì y bị công an bắt giữ.  

Ngày 30/3, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, sau 3 ngày tích cực điều tra, đơn vị đã bắt giữ Nguyễn Đức Hùng (29 tuổi), trú tại xã Tam Quang, huyện Tương Dương (Nghệ An) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Bắt kẻ cướp tài sản người nước ngoài rồi trốn vào rừng - Ảnh 1

 

Đối tượng Hùng tại cơ quan CSĐT.

Trước đó, vào ngày 27/3, cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc nhận được trình báo của ông Mo Zhusen, quốc tịch Trung Quốc với nội dung, người nàu bị một đối tượng cướp mất một chiếc điện thoại nhãn hiệu SamSung A8 trị giá hơn 12 triệu đồng khi đi trên xe khách tuyến từ huyện Kỳ Sơn – TP Vinh. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

 Theo ông Mo Zhusen, khi xe khách đi qua địa bàn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc thì có một thanh niên xin xuống xe. Khi cửa xe vừa mở, người này nhanh tay giật chiếc điện thoại của ông vị khách người Trung Quốc rồi chạy vào rừng thông bên đường và mất hút.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, CQĐT Công an huyện Nghi Lộc đã huy động trên 50 cán bộ chiến sỹ, công an xã, người dân truy tìm quanh khu vực rừng thông nơi xảy ra vụ cướp táo tợn. Tuy nhiên vẫn không thấy bất kỳ tung tích nào của đối tượng nghi vấn.

Từ những đặc điểm nhận dạng mà bị hại cung cấp, qua sàng lọc đối tượng, CQĐT nhận thấy Nguyễn Đức Hùng, một học viên mới ra khỏi Trung tâm lao động xã hội II Nghệ An có thể là hung thủ đã gây nên vụ cướp. Công an huyện Nghi Lộc đã phối hợp với Công an huyện Tương Dương bắt giữ Hùng khi đối tượng về nhà thu dọn quần áo, chuẩn bị bỏ trốn sang Lào. Chiếc điện thoại là tang vật của vụ án cũng được cơ quan chức năng thu giữ trong người Hùng. Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Thiếu tá Nguyễn Hoàng Nhân, Phó trưởng công an huyện Nghi Lộc cho biết: “Tại CQĐT, bước đầu Hùng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi cướp được chiếc điện thoại của người đàn ông nước ngoài, Hùng men ra quốc lộ bắt xe ngược về quê ở huyện Tương Dương lấy quần áo, chuẩn bị bỏ trốn sang Lào thì bị công an bắt giữ”.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."