Bí ẩn hình xăm của Griezmann

Ngày đăng Th5 5 2016 - 2:16chiều

Không chỉ gây sốt trên sân cỏ, Griezmann còn là cái tên rất hot ở mọi lĩnh vực. Bí ẩn hình xăm được chính cầu thủ người Pháp tiết lộ cũng mang lại những sự thú vị khá lớn.

Theo lời “bật mí” của Griezmann trên tờ xsmn L’Equipe, tác phẩm anh tâm đắc nhất là hình xăm tràng hạt trên nền những đám mây ở cánh tay phải. Cùng với đó, tuyển thủ Pháp còn cho xăm hai chữ cái: A và I, viết tắt tên của bố mẹ mình.

Ngoài ra, Griezmann còn thể hiện sự mến mộ với nam danh ca Chris Brown qua việc cho xăm dòng chữ “FAME” theo tên một album từng gây tiếng vang của nam danh ca này vào năm 2011. Vẫn chưa hết, bả vai phải của tiền đạo khoác áo Atletico Madrid cũng được phủ kín chân dung Chúa Jesus khá lớn.

Cùng với số hình xăm chằng chịt khắp cánh tay, Griezmann còn tận dụng cả những ngón tay để thỏa mãn thú đam mê này. Thú vị ở chỗ Griezmann đã xăm 4 chữ cái của từ “HOPE” (Hy vọng) lên 4 ngón tay phải. “Đối với tôi, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, con người cũng cần phải có niềm hy vọng để vươn lên hoàn thiện mình”, Griezmann chia sẻ về lý do xăm từ “HOPE”.

  • XSMB – Cập nhật Kết quả xsmb nhanh chính xác nhất tại đây!

Báo thể thao Việt Nam