Bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Ngày đăng Th9 18 2017 - 1:40chiều

Những chiếc vòng tay phong thủy mệnh thủy đang là món quà hộ mệnh được săn lùng trên thị trường. Đây không chỉ là món quà tâm linh mang ý nghĩa may mắn, hộ mệnh mà còn lại trang sức giúp tô điểm thêm vẻ đẹp uyển chuyển của nữ giới hay sự mạnh mẽ nam tính của phái mạnh.

Vũ trụ được cấu thành từ 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và luôn có sự vận hành tuần hoàn nhằm tạo sự cân bằng của âm dương – ngũ hành. Mỗi người sinh ra một năm khác nhau sẽ ứng với niên mệnh năm sinh khác nhau ảnh hưởng trực tiếp tới số mệnh và lá số tử vi trọn đời.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Giữa 5 yếu tố trên luôn luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh (nuôi dưỡng), tương khắc (chế khắc). Nhờ vận dụng đúng nguyên lý vận động của ngũ hành sẽ giúp bạn tác động tốt đến các trường năng lượng tích cực xung quang cơ thể là kích thích tư duy, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và công việc.

Người mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013…

Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy chính xác nhất:

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy bạn nên chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp để được hỗ trợ tốt nhất. Ngũ hành tương sinh kim sinh thủy (hàm ý nuôi dưỡng, phát triển) khi sử dụng các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh kim sẽ giúp mang đến may mắn, cơ hội và thúc đẩy sự phát triển của năng lượng thủy. Ngũ hành tương hợp mệnh thủy có màu đen, xanh nước sẽ giúp bổ trợ, bổ sung thêm năng lượng thủy.

Bảng tra màu sắc theo mệnh

Chú ý: Khi mua vòng tay phong thủy mệnh thủy nên tránh các màu vàng, nâu đất vì đây là màu thuộc hành thổ mà thổ khắc thủy sẽ làm cản trở sự phát triển năng lượng bản mệnh của bạn.

Bộ sưu tập vòng tay phong thủy mệnh thủy của “Phong thủy Mixi”

Vòng tay đá mặt trăng cao cấp

Vòng tay đá mặt trăng cao cấp​

Vòng tay đá xà cừ

Vòng tay đá xà cừ​

Vòng tay đá thạch anh khói

Vòng tay đá thạch anh khói

Vòng tay đá thạch anh tóc đen 10ly cao cấp

Vòng tay đá thạch anh tóc đen 10ly cao cấp​

Vòng tay đá kyanite cao cấp

Vòng tay đá kyanite cao cấp

Nguồn: Trang sức phong thủy Mixi.