Bí quyết dự đoán – Làm sao để thắng cược Champions League (P2)

Ngày đăng Th12 11 2020 - 10:57sáng

Bí quyết dự đoán – Làm sao để dự đoán Champions League dễ thắng. Cùng tham khảo bài viết từ nhé! Dưới đây là phần 2 của bài viết.

Ở mùa giải năm nay đấu trường C1 đang tỏ ra chứa đứng rất nhiều bất ngờ khi có hàng loạt kết quả nằm ngoài dự đoán của số đông người chơi. Điều này khiến cho quá trình dự đoán của chúng ta khó khăn do luôn cảm thấy rủi ro khi xuống tiền. Vì vậy, hãy cùng tham khảo cách dự đoán bóng đá chỉ dành riêng cho dự đoán Champions League, nó sẽ giúp bạn nắm chắc chiến thắng mỗi khi tham gia sân chơi hấp dẫn này.

Trước tiên cần phải nói rằng không riêng gì đấu trường C1 mà ở bất kì giải đấu nào thì cũng luôn có 3 trường hợp xảy ra trong 1 trận đấu. Thứ nhất là đội mạnh gặp đội yếu, thứ 2 là hai đội có sức mạnh lực lượng ngang nhau và thứ 3 là trận đấu có đội mạnh, đội yếu nhưng chênh lệch không nhiều. Đối với mỗi trường hợp ta cần áp dụng cách dự đoán khác nhau.

Trường hợp 2: Hai đội mạnh ngang nhau

Với những cặp đấu mạnh ngang nhau như trận Atletico vs Bayern thì khả năng rất lớn cổng game sẽ đưa ra kèo đồng banh hoặc kèo cửa trên chấp 0.25 vì sức mạnh và cơ hội chiến thắng của hai đội gần như là ngang nhau.

Đối với kiểu kèo này thì bạn hãy để thế trận trôi qua khoảng 10’ sau đó mới quyết định dự đoán. Điều đó sẽ cho phép bạn có đủ thời gian để phân tích cũng như có thêm dữ liệu cho mình. Ngoài ra hãy ưu tiên chọn đội có sân nhà vì lịch sử cho thấy ở đấu trường C1 thì yếu tố sân nhà, sân khách luôn ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trận đấu. Ngoài ra khi có những trận đấu như trên bạn cũng có thể đánh kẹp thêm kèo Xỉu nếu hiệp 1 của trận đấu tỉ số là 0-0.

Trường hợp 3: Trận đấu có sự chênh lệch nhỏ giữa hai đội

Đối với những cặp đấu có sự chênh lệch nhỏ giữa hai đội bóng ở đấu trường Champions League thì thông thường cổng game sẽ không đưa ra một mức kèo chấp quá sâu. Ngược lại những kèo chấp vừa phải sẽ được cổng game áp dụng. Thể nào là những cặp đấu có sự chênh lệch nhỏ? Ví dụ cho dễ hiểu thì những cặp đấu đã từng diễn ra ở C1 mùa trước là Juventus vs Lyon và Barca vs Napoli, đây chính là cặp đấu có sự chênh lệch nhỏ giữa hai đội bóng. Lý do là vì Juventus và Barca đã nhỉnh hơn về mặt lực lượng, song song với đó là được đá sân nhà thế nên ít nhiều họ vẫn phải được nằm ở cửa trên.

Đối với những trận đấu như trên thì kèo chấp dự đoán Champions League thường sẽ được kèo cổng game đưa ra ở mức vừa phải, giao động từ 0.5 tới 1.25. Tức là cửa trên nhiều nhất cũng chỉ chấp từ hòa cho đến 1 thua nửa. Ở dạng kèo này thì bạn nên chọn cửa trên vì đơn giản khả năng chiến thắng của họ cao hơn. Chỉ với chiến thắng tối thiểu nhất là cách biệt 1 bàn là bạn đã có tiền, trong trường hợp xấu thì cũng chỉ thua nửa mà thôi. Khả năng thua thực tế vẫn có nhưng dù sao cũng đã thấp tối đa.

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý là nếu bạn gặp kiểu trận đấu tương tự nhưng cửa trên lại phải đá sân khách thì cũng cần phải cân nhắc rất nhiều. Vì như đã phân tích yếu tố sân nhà, sân khách luôn ảnh hưởng lớn đến kết quả của 1 trận đấu C1. Trong trường hợp này nếu dũng cảm bạn có thể chọn cửa dưới nhưng tốt nhất là hãy nên từ bỏ trận đó và dự đoán ở một trận khác có khả năng chiến thắng cao hơn.

Nguồn: https://www.188bongda.com/

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."