Cách tham gia Yahoo, tạo tài khoản Yahoo mới nhất

Ngày đăng Th10 7 2020 - 3:03chiều

Hướng dẫn tham gia nick yahoo, tạo tài khoản Yahoo chi tiết nhất cho người chưa biết tham gia giúp bạn có thể sử dụng yahoo được nhanh chóng.

Nếu như bạn đang muốn tạo một nick yahoo mới hoặc tài khoản Yahoo, để đăng kí tài khoản nào đó trên Internet với mục đích giải trí nhưng bạn chưa từng tiếp xúc và sử dụng Yahoo Mail thì bài viết này sẽ giúp bạn biết cách để đăng kí được tài khoản Yahoo để sử dụng Yahoo Mail hay sử dụng các dịch vụ khác từ Yahoo. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Yahoo mà bạn có thể dễ dàng thực hiện nhanh với vài thao tác.

Cách tham gia Yahoo, tạo tài khoản Yahoo mới nhất

Cách tạo tài khoản Yahoo mới nhất

Bước 1: Cũng giống như cách tạo email trên máy tính, bạn cần truy cập vào địa chỉ này để tham gia và tạo nick yahoo mới: http://mail.yahoo.com.vn.

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng ký ở góc dưới khi đó giao diện mới xuất hiện. Trong giao diện này, bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin dưới đây.

Trong đó:

  • Họ & Tên ( bắt buộc): Nhập tên và họ của bạn ( có thể đổi lại sau).
  • Tên truy cập Yahoo ( bắt buộc): Không được sử dụng các tên Yahoo mail đã tham gia. Bạn cứ nhập tên Yahoo! mail bạn muốn lập vào, nếu có rồi Yahoo sẽ gợi ý tên Yahoo mail gần giống.
  • Mật khẩu ( bắt buộc): Mật khẩu Yahoo! mail phải có 8 ký tự trở lên và bắt buộc phải có ít nhất 1 ký tự chữ thường, 1 ký tự chữ hoa và 1 ký tự số
  • Số di động ( bắt buộc): Bạn cần nhập đúng số điện thoại đang dùng để có thể xác nhận tài khoản Yahoo mới của bạn.
  • Nhập ngày sinh và giới tính của bạn ( bắt buộc).
  • Số điện thoại khôi phục tùy chọn ( không bắt buộc): Số điện thoại người thân sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi quên hoặc mất.
  • Mối quan hệ: Số điện thoại khôi phục tùy chọn của ai.

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào nút Tiếp tục để tham gia Yahoo.

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Bước 3: Lúc này, một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn hãy điền mã code xuất hiện trong ô trống vào ô Enter the code (nếu mã code đó khó nhìn quá bạn có thể nhấn vào Try a new code để đổi mã code khác). Sau đó, nhấn vào Submit Code.

Cửa sổ Verification xuất hiện, bạn hãy điền mã code xuất hiện trong ô trống vào ô Enter the code (nếu mã code đó khó nhìn quá bạn có thể nhấn vào Try a new code để đổi mã code khác). Sau đó, nhấn vào Submit Code.

Bước 4: Sau khi việc xác minh được hoàn thành, nhấn chọn Xong để hoàn tất việc tạo tài khoản và trải nghiệm.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn hoàn tất đầy đủ các bước để khởi tạo tài khoản Yahoo Mail cho mình. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ trong bài chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin và tự có quyết định cho riêng mình."