Cảnh sát được xử trắng trong vụ dọa đốt hộ chiếu của Messi

Ngày đăng Th4 21 2016 - 11:52sáng
Theo tờ xsmn thì tòa án Dubai vừa quyết định xử trắng án đối với viên cảnh sát có hành động quay video và dọa đốt hộ chiếu của Messi.

Trong phiên xử hôm 20/4, tòa phúc thẩm Dubai xử trắng án đối với viên cảnh sát có tên viết tắt gồm ba từ JSM. Trước đó, hôm 1/2, tòa sơ thẩm xử người này một tháng tù giam.

Sự cố JSM dọa đốt hộ chiếu của Messi xảy ra hôm 27/12 năm ngoái, khi siêu sao người Argentina tới Dubai dự lễ trao Globe Soccer Awards. Khi viên cảnh sát này đề nghị chụp ảnh, Messi từ chối do quá mệt sau chuyến bay.

canh-sat-duoc-tha-bong-trong-vu-doa-dot-ho-chieu-cua-messi

Thông tin hộ chiếu của Messi bị tiết lộ qua video. Nguồn: SXLA

Trong lúc kiểm tra hộ chiếu của Messi sau đó, JSM cầm lên quay video rồi đăng lên mạng xã hội Snapchat với chú thích: “Đây là hộ chiếu của Messi. Cậu ta đang ở Dubai. Tôi sẽ làm gì bây giờ, đốt hộ chiếu hay trả lại? Thôi được, cậu ta có thể đi”.

Tại phiên tòa sơ thẩm, JSM đã bị buộc tội xâm phạm sự riêng tư của hành khách và lạm dụng hệ thống viễn thông. Trong khi đó, tại tòa phúc thẩm, luật sư của viên cảnh sát này cho rằng thân chủ chỉ quay video sau khi được sự đồng ý của trợ lý Messi.

JSM cũng đã tỏ ra hối hận về hành động quay video cuốn hộ chiếu và đăng lên mạng với những lời nói đùa.

Xem thêm: Dự đoán ket qua xo so mien bac chính xác nhất

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."