Chelsea đang ở rất gần thủ thành Diego Lopez

Ngày đăng Th7 18 2016 - 1:55chiều

Theo tờ bongdaso đưa tin thì đội bóng Chelsea đang ở rất gần thủ thành Diego Lopez, người được cho là sẽ gia nhập Stamford Bridge để thay thế Asmir Begovic.

Sau mùa giải chịu phận dự bị ở Chelsea, thủ thành Asmir Begovic đang muốn rời khỏi đội bóng. CLB Everton đang sẵn sàng đón người gác đền người Bosnia để thay thế Tim Howard, người vừa rời khỏi sân Goodison Park vào cuối mùa giải vừa qua.
Trong bối cảnh đó, Chelsea đã phải gấp rút liên hệ với thủ thành mới. Theo tờ Gazzamercato, thủ thành Diego Lopez chính là người được HLV Conte hướng tới.
Bản thân Diego Lopez sẵn sàng rời khỏi AC Milan vì không cam chịu dự bị cho thủ thành 16 tuổi Gianluigi Donnarumma. Theo dự đoán của tờ Gazzamercato, cựu thủ thành của Real Madrid có thể gia nhập Stamford Bridge trong thời gian gần.
Thực tế, Diego Lopez vẫn khá hữu dụng với Chelsea. Dù ở tuổi 34 nhưng người gác đền này vẫn duy trì được sự chắc chắn và ổn định. Anh sẽ là sự thay thế đáng tin cậy cho thủ thành Courtois ở mùa giải tới.
Trong thời gian tới, nhiều khả năng, HLV Conte sẽ tập trung bổ sung vị trí trung vệ bởi ông sẽ áp dụng sơ đồ 3-5-2 ở Chelsea mùa giải tới.
Nếu tới Stamford Bridge, Diego Lopez sẽ là tân binh thứ 3 của Chelsea trong mùa Hè này sau Michy Batshuayi (33 triệu bảng) và N’Golo Kanté (30 triệu bảng).