Chi tiết tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Sửu trong năm 2019

Ngày đăng Th11 23 2018 - 9:45sáng

Cùng tin phong thủy khám phá xem tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Sửu có những điểm sáng nào? Hãy theo dõi qua bài viết này nhé.

 Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Sửu trong năm 2019

Theo lịch âm cho biết vận trình sự nghiệp 2019 của tuổi Sửu có Đường Phù trợ lực. Cát tinh này tượng trưng cho năng lực lãnh đạo, thế nên bản mệnh có thể thoải mái thể hiện tham vọng và quyền lực của mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Sửu 2009 – Tích Lịch Hỏa

Trong năm Kỷ Hợi, bản mệnh được Đường Phù cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt cao.

Tuy nhiên, tâm tính bản mệnh thay đổi liên tục, ngày càng có xu hướng bướng bỉnh, khó bảo, nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột với cha mẹ, anh chị em trong nhà.

Tuổi này cần được phụ huynh định hướng rõ ràng. Hơn thế, cần được chia sẻ, động viên kịp thời, tránh để trẻ nảy sinh tâm lý ngỗ ngược, làm chuyện xấu hại chính bản thân mình vì nghe lời xúi giục, dụ dỗ của kẻ xấu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

 Bước sang năm Kỷ Hợi, công việc của tuổi Đinh Sửu có sự khởi sắc nhất định. Bản mệnh được cục diện Tương Sinh Thái Tuế hỗ trợ, gặp thời gặp vận, sớm tìm được công việc theo đúng chuyên môn và đáp ứng đúng mong muốn về mức đãi ngộ, lương thưởng.
Tuổi Đinh Sửu chủ động, xông xáo trong công việc, sự nghiệp ngày càng có nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy cứ chăm chỉ, làm việc với tinh thần hết mình, ham học hỏi, chẳng mấy chốc bản mệnh sẽ có được vị trí mình mong muốn.
Với những ai có ý định học chuyên sâu hoặc hoặc thêm chuyên ngành mới, hãy tranh thủ thời gian tiến hành càng sớm càng tốt. Đường Phù cát tinh thúc đẩy tư duy sáng tạo nhạy bén, học hành tấn tới, sớm gặt hái thành quả tốt.
Vận mệnh của người tuổi Sửu như thế nào, bạn hãy cùng xem tại đây.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Trong năm 2019, công việc của người tuổi Sửu có khá nhiều biến động, dự báo đa phần là những biến động mạnh.

Đó có thể là sự thất bại, giáng chức, chuyển công tác, thay đổi tính chất công việc…, cũng có thể là sự thành công với mức độ rực rỡ hơn, con đường thăng tiến ngày càng rộng mở…, điều đó phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực và tinh thần cầu tiến của bạn.

Với những ai đang giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo, 2019 sẽ là năm nhiều thách thức song hành cùng cơ hội. Tầm nhìn của bạn được mở rộng qua nhiều trải nghiệm thực tế.

Hãy không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm quản lý và tạo sự đổi mới cho chính mình, như vậy sẽ không bị tụt hậu so với lớp trẻ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 không có quá nhiều biến động về phương diện sự nghiệp. Vận quý nhân kém, trong khi đó tiểu nhân lại hoành hành, năng lực bản mệnh có hạn, làm gì cũng phải thận trọng tính toán kỹ càng mới tránh được thất bại.
Trong năm Kỷ Hợi, bản mệnh có xu hướng hài lòng với những gì mình đang có, với vị trí công việc hiện tại nên cũng không quá tham vọng. Vì lẽ đó, bạn vừa làm vừa để cảm nhận niềm vui trong công việc. Tinh thần khá thoải mái, tự tại.
Có điều, dấu hiệu kiện tụng, thị phi trong năm khá rõ ràng. Tuổi Quý Sửu nên thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng, tránh tình trạng “sai một ly, đi một dặm”.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Được cục diện Tương sinh Thái Tuế hỗ trợ, vận khí của tuổi Tân Sửu ngày càng ổn định và khởi sắc, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui trong công việc.

Với những ai vẫn ấp ủ tham vọng phát triển sự nghiệp, nhân lúc vận khí tốt có thể mưu cầu đại sự. Đôi khi sự liều lĩnh ở độ tuổi này lại mang về cho bản mệnh kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Có điều, với những dự án liên quan đến tài chính, tiền tệ, bản mệnh phải hết sức thận trọng. Chớ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà tiền mất tật mang, bị lừa gạt nghiêm trọng, ảnh hưởng cả uy tín và tổn thất lớn về tiền bạc.