Chi tiết về tử vi tuổi Dậu ngày 4/11/2018

Ngày đăng Th11 3 2018 - 2:46chiều

Cùng xem tu vi để biết chi tiết về tử vi của người tuổi Dậu ngày 4/11/2018. Các bạn sẽ được biết ngay vận trình của những người tuổi Dậu vào chủ nhất ngày 4/11/2018 sẽ có những thay đổi gì trong ngày này. Bạn sẽ đươc tiết lộ ngay đường tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuổi Dậu chủ nhật ngày 4/11/2018

Hôm nay người ấy sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị. Bạn sẽ ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc. Dường như hai bạn sinh ra là để dành cho nhau. Tình duyên vượng sắc, người tuổi Dậu dễ được người yêu kẻ mến, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Các cặp vợ chồng tình duyên như ý, có thể sẽ đón tin vui thêm người. Hãy trân trọng những gì mình đang có trong tay.

Ngày tương phá nên tuổi Dậu trở nên nóng nảy, thiếu kiểm soát bản thân gây là những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên. Nếu đã lỡ nói ra điều không hay, hãy thể hiện thái độ hối lỗi, đừng cố chứng minh mình đúng mà nên kiềm chế mình, lúc này đúng sai không quan trọng nữa. Thiên Quan ngáng trở vận trình, khiến cho con giáp này mất nhiều công sức nhưng lại chẳng đạt được thành quả gì đáng kể.

Tuổi Dậu cần phải kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, đừng vội từ bỏ chỉ vì những thất bại ban đầu. Bạn cũng nên xem ngay lịch vạn niên 2019 để biết ngày tốt, xấu thích hợp cho việc làm những việc đại hỷ được suôn sẻ hơn trong năm tới.

Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết vì bạn không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình.

Tài vận khá ổn định, cả Thiên Tài và Chính Tài cùng hội tụ, cho thấy cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thu nhập tăng tiến. Bản mệnh cần phải nhìn rõ mục tiêu phía trước của mình

Các việc bạn nên làm trong ngày chủ nhật 4/11/2018 Thay đổi phương hướng, xuất hành, di chuyển, thay đổi chỗ ở, nhờ cao nhân giúp đỡ, tinh tế trong cách giải quyết công việc, họp nhóm, kiên nhẫn trong sự giao thiệp, sửa sang nhà cửa, mua sắm đồ đạc.

Nguồn: https://kenhthethao360.com/