Cựu ngôi sao Paul Scholes của MU sắp sửa trở lại thi đấu

Ngày đăng Th6 24 2016 - 8:46sáng

Huyền thoại của Man Utd được cho là đã nhận lời sang Ấn Độ thi đấu tại giải Premier Futsal.

Theo tiết lộ bởi tờ bong da 24h, Paul Scholes đã nhận lời tới thi đấu tại giải Premier Futsal, một giải đấu bóng đá trong nhà mới ở Ấn Độ.

Giải Premier Futsal, hiện đang được quản lý bởi huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha, Luis Figo. Trong khi đó, ngôi sao cricket của Ấn Độ, Virat Kohli, đóng vai trò làm đại sứ thương hiệu.

Ngoài huyền thoại của Man Utd thì Premier Futsal còn chuẩn bị đón thêm cựu tiền vệ Deco của Barca và huyền thoại futsal người Brazil, Falcao.

Paul Scholes đã có những năm tháng lẫy lừng tại MU

Theo kế hoạch, giải Futsal của Ấn Độ sẽ diễn ra tại 8 thành phố lớn, trong đó nổi bật nhất là 3 địa điểm Kolkata, Mumbai và thủ đô New Delhi.

BTC giải đấu đang rất hy vọng sự góp mặt của những cầu thủ Paul Scholes, Deco và Falcao sẽ giúp giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Paul Scholes nói lời chia tay sân cỏ từ năm 2013. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh dành trọn thời gian khoác áo Man Utd.

Sau gần 20 năm chinh chiến cùng Quỷ đỏ, Scholes có 499 lần ra sân ở Premier League, ghi được 107 bàn thắng và đoạt 25 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau.

Paul Scholes hiện đang làm bình luận viên ở kênh truyền hình BT Sport. Trước đó có nhiều thông tin cho biết, Scholes đã nhận được lời mời trở lại Old Trafford.