Đâm chết người vì xích mích chuyện đôi giày

Ngày đăng Th4 28 2016 - 11:51sáng

Theo tờ xo so đưa tin vì xích mích chuyện vay mượn tiền nong mà các thanh niên lao vào ẩu đả khiến kẻ chết, người còn lại nhận án tử hình với tội danh Giết người. 

Tin tức đăng tải trên báo Tiền Phong, ngày 27/4, TAND TP Hà Nội tuyên tử hình đối với bị cáo Chu Mạnh Thắng (41 tuổi, ở phường Khâm Thiên, quận Đống Đa) về hành vi giết người.   Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Đâm chết người vì xích mích chuyện đôi giày - Ảnh 1

Cụ thể, tài liệu cáo buộc từ cơ quan công tố cho hay, khoảng 21h ngày 20/9/2009, Thắng cùng người thân trong gia đình, trong đó có anh Sơn, làm đám giỗ cho bố.Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.   Xong xuôi, Sơn được bạn nhờ qua nhà một người hàng xóm (tên Thảo) lấy đôi giày thể thao do bị quên trước đó. Tuy nhiên, tại đây chủ nhà cho rằng chủ nhân của đôi giày đang nợ một khoản tiền, vì vậy đã không đồng ý trả lại.

Theo báo An ninh thủ đô, 21h cùng ngày, anh Tú cùng một số bạn trong đó có anh Thảo đi ăn phở tại ngõ 1 phố Khâm Thiên. Sơn đã đến quán phở yêu cầu anh Thảo ra ngoài nói chuyện, nhưng anh Thảo không ra.   Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây

Cùng lúc đó, hai anh em Chu Mạnh Thắng và Chu Mạnh Toàn đi xe máy đến quán phở, cầm dao xông vào đâm chém nhóm anh Tú và anh Thảo khiến mọi người hoảng sợ bỏ chạy, gây náo loạn cả một góc phố. Mặc dù anh Tú không liên quan gì đến mâu thuẫn giữa anh Thảo với nhóm của Sơn, nhưng đã bị chúng dùng dao nhọn đâm chết.

Cũng theo báo Tiền Phong, sau khi gây án, Thắng bỏ trốn khỏi địa phương. Đến tháng 7/2015, trong lần bị Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) bắt về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, Thắng khai ra vụ án giết người hồi năm 2009.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."