Goetze về Dortmund là một cuộc giải thoát

Ngày đăng Th7 22 2016 - 4:30chiều

Về lại Dortmund, cuộc giải thoát định mệnh của Goetze

Việc rời khỏi Alianz Arena được xem như sự giải thoát khỏi sự đày ải trên băng ghế dự bị của Goetze. Càng định mệnh hơn khi lần này tiền vệ sinh năm 1992 đã trở về chính nơi anh ra đi ba năm trước.

Gạt qua một bên các hiềm khích của các Die Borussen về Goetze khi anh phũ phàng bỏ Signal Iduna Park ngay trước thềm ketquabongda trận chung kết Champions League với thể kể việc Goetze trở về Dortmund lúc này là một quyết định hợp lý.

Có thể thấy, giả dụ không hề là Dortmund thì Goetze cũng sẽ sớm dứt áo ra đi khỏi Bayern Munich bởi tiền vệ 24 tuổi đã quá chán chường với kiếp dự bị trong khoảng thời Pep Guardiola cho tới Carlo Ancelotti. Rất nhanh chân, các CEO của Vàng đen đã đưa ra 1 giá thành hợp lý vào khoảng 26 triệu euro để giúp Goetze đào thoát.

Sau ba năm, có tin tuc chuyen nhuong moi nhat Goetze tận thu thêm được đa dạng danh hiệu quán quân Bundesliga và hưởng mức lương cao ngất ngưởng nhưng thực tiễn tiền vệ này đã bỏ phí mất ba năm trời trong đoạn đường cuốn hút nhất của sự nghiệp bởi hào quang chói lóa “Hùm xám”. giả dụ trong ba năm ấy, ngôi sao sinh năm 1992 ko với bàn thắng Vàng vào lưới Argentina giúp Đức vô địch World Cup có nhẽ cũng chẳng còn người nào nhớ tới anh.

Từ chỗ là thần đồng triển vọng nhất nước Đức được tung hê như Messi của Die Mannschaff, Goetze rơi một mạch xuống vực thẳm của danh vọng. một vố quá đau cho chính anh cũng như những người nào yêu mến tiền vệ này. Và bây giờ, Goetze cần đứng dậy để khẳng định rằng Bayern đã sai trùng hợp trọng dụng anh.

Goetze là mảnh ghép hợp lý cho Dortmund lúc này.

Chẳng nơi đâu mang thể giúp ngôi sao 24 tuổi lấy lại sang trọng nhanh nhất bằng Dortmund. Nơi chậm triển khai không còn Jurgen Klopp nhưng vẫn còn người cạ cứng năm nào Marco Reus.

Thomas Tuchel đang cần một người lấp chỗ trống của Mkhitaryan và Goetze là mảnh ghép hợp lý thậm chí được giám định cao hơn nếu anh này thi đấu đúng thực lực. So ra, trong các số 10 của bóng đá bây giờ, Goetze vẫn nằm trong hàng ngũ mang đẳng cấp cao và thực thụ là một món hời nếu Vàng đen biết khai thác tiền vệ này. những vệ tinh mới xung quanh Goetze ở Dortmund sở hữu thể ko danh tiếng bằng ở Bayern nhưng họ hoàn toàn cộng đẳng cấp có Goetze để phục sinh đế chế Vàng đen.

Goetze rất cần Dortmund để sắm lại ánh hào quang đãng khi mà Vàng đen cũng mừng như bắt được vàng trong cơn khủng hoảng lực lượng chảy máu anh tài nguy hiểm. Ngôi sao sinh năm 1992 hãy Quan sát Paul Pogba người bằng tuổi với anh mà bốn năm trước khi Goetze lên mây xanh chỉ lầm lũi rời Man United. Chào mừng anh trở về nhà, Mario Goetze.