HC bạc châu Á môn cử tạ đã thuộc về VĐV Việt Nam

Ngày đăng Th4 25 2016 - 2:06chiều
xsmb – Vương Thị Huyền giành HC bạc cử giật khi nâng thành công mức 87 kg, kém đương kim vô địch thế giới Tan Yayun (Trung Quốc) một kg.
vdv-cu-ta-nu-viet-nam-gianh-hc-bac-chau-a

Vương Thị Huyền là gương mặt triển vọng của cử tạ nữ Việt Nam.SXLA

Đội cử tạ nữ Việt Nam đang tham dự giải vô địch châu Á tại Uzbekistan. Tại giải này, các vận động viên cũng sẽ thi đấu tính điểm thành tích đồng đội. Đội nằm trong top 6 chung cuộc sẽ có một vé tham dự Olympic 2016.

Hôm qua 24/4. Vương Thị Huyền tham dự tranh tài ở hạng cân 48 kg. Nội dung cử giật, đô cử Việt Nam nâng đạt mức 87 kg và giành HC bạc, chỉ kém người về nhất là đương kim vô địch thế giới Tan Yayun (Trung Quốc) một kg.

Ở nội dung cử đẩy, Vương Thị Huyền thành công ở mức 100 kg nhưng sau đó thất bại trong việc chinh phục mức 104 kg. Với tổng cử 187 kg, đô cử Việt Nam đứng hạng tám chung cuộc.

Một vận động viên khác của Việt Nam tranh tài ở hạng cân 48 kg là Nguyễn Thị Thúy, cô đứng thứ tư với tổng cử 192kg (cử giật 82 kg, cử đẩy 110 kg). Đoạt HC vàng tổng cử hạng cân này là Tan Yayun với mức 198kg.

Vương Thị Huyền là niềm hy vọng mới của cử tạ nữ Việt Nam. Năm 2015, nữ đô cử này đã gây bất ngờ lớn khi giành hai HC vàng cử tạ châu Á.

Xem thêm: Dự đoán ket qua xo so mien bac chính xác nhất

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."