Hiddink đổ lỗi cho trọng tài

Ngày đăng Th1 15 2016 - 11:13sáng

HLV Guus Hiddink đã bóng gió chỉ trích chính trọng tài Anthony Taylor là ngưới đã cướp đi chiến thắng của Chelsea trước West Brom.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

 Chelsea đứt mạch thắng, Hiddink đổ lỗi cho trọng tài. Ảnh: Internet.
Chelsea đứt mạch thắng, Hiddink đổ lỗi cho trọng tài. Ảnh: Internet.

Rạng sáng nay, Chelssea đã có trận hòa 2-2 cay đắng trước West Brom sau khi vươn lên dẫn trước. Trận hòa này đã khiến The Blues vẫn giậm chân ở vị trí thứ 14 với 24 điểm sau 21 vòng tại Premier League. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Theo tờ bong da anh Đối với Hiddink, rõ ràng ông có lý do để không hài lòng với kết quả này, nhất là khi Chelsea hoàn toàn có thể giành lấy chiến thắng nếu như trọng tài mạnh tay truất quyền thi đấu của tiền vệ Claudio Yacob bên phía West Brom sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm với Oscar ở hiệp 2.

Chia sẻ trước truyền thông, vị chiến lược gia đã thất vọng cho biết: “(HLV) Pulis đã có một quyết định sáng suốt khi rút Yacob ra sân. Ông ta đã làm luôn vai trò của trọng tài chính hôm nay. Ông Taylor đã quên mất không làm điều này từ trước đó.”

“Có khoảng 2 hoặc 3 lần Yacob xứng đáng phải nhận thẻ vàng. Rõ ràng Chelsea đã bị đối xử không công bằng trong trận đấu này.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.