HLV Conte chính thức xác định tương lai của Matic

Ngày đăng Th7 27 2016 - 10:53sáng

HLV Antonio Conte đã khẳng định trước các tờ bao bong da rằng Nemanja Matic sẽ tiếp tục thi đấu cho Chelsea ít nhất là khi ông còn dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge.

Nemanja Matic được đánh giá là tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới. Trong mùa 2014/15 anh đã chơi cực hay và góp công lớn giúp Chelsea vô địch.

Ở mùa giải vừa qua, có thể nhận thấy được sự sa sút thảm hại của cả Matic và Chelsea. Trước việc HLV Conte đưa N’Golo Kante về Stamford Bridge, nhiều tin đồn từ các bao bong da cho rằng Matic sẽ phải ra đi, đầu quần cho Juventus hoặc Man United.

HLV Conte lên tiếng trả lời các phóng viên keo bong da rằng: Matic là cầu thủ rất quan trọng trong lối chơi với ông. Matic đã cam kết ở lại Chelsea.

Conte nói tiếp: Tôi biết Matic có thể trở thành một tiền vệ tuyệt vời, 1 trong những tiền vệ tốt nhất trên thế giới. Cậu ấy không phải để bán.

Vị chiến lược gia người Italia cũng tỏ rõ sự hài lòng khi có được 1 hàng tiền vệ mạnh mẽ, đông và tinh ở Chelsea, với những cái tên như Matic, N’Golo Kante, Cesc Fabregas, Nathaniel Chalobah.

Theo TTVN