HLV Zidane tự “nhận công” – khi Gareth Bale thăng hoa

Ngày đăng Th8 23 2016 - 4:10chiều

Sau chiến thắng 3-0 giòn giã trên sân Anoeta của Sociedad, HLV Zidane đã hết lời khen ngợi cậu học trò cưng Gareth Bale và cho rằng ông đã giúp tiền đạo người xứ Wales có được sự tự tin ở trận đấu này.

Real Madrid đã khởi đầu mùa giải mới bằng một chiến thắng không thể ngọt ngào hơn, với nhân tố chủ lực Gareth Bale, người đã góp công lớn với 2 bàn thắng trong trận đấu, bên cạnh đó là dấu ấn của nhân tố trẻ Asensio với một bàn có được.

Trong khi nhiều cầu thủ quan trọng khác như Ronaldo, Modric, Benzema vắng mặt, Bale đã chứng minh anh có thể trở thành thủ lĩnh của Los Blancos sau những gì đã thể hiện.

Ngay sau trận đấu, Zidane đã cho rằng ông đã biết cách khơi dậy tinh thần chiến đấu cho Gareth Bale.

Gareth Bale thăng hoa, HLV Zidane tự "nhận công" - 1

HLV Zidane tự hào về cậu học trò

Gareth đã hoàn thành sứ mệnh “gánh team”

Tờ BBC đưa tin: “Với hai bàn thắng của Gareth Bale, Real bắt đầu khai hội La Liga bằng một chiến thắng”

Tờ Espn đăng tải: “Gareth Bale và Asensio đã giúp Real có một khởi đầu mỹ mãn”

Tờ Straitstimes: “Cú đúp của Gareth Bale khởi đầu cho chiến thắng của Real trước Sociedad”

Tờ Daily Mail: “Gareth Bale giúp ông thầy Zidane có một sự khởi đầu hoàn hảo ở mùa bóng mới”

Tờ Mirror: “Gareth Bale dẫn đường cho Los Blancos đến chiến thắng đầu tiên”

“Tôi rất mừng cho Gareth Bale, cậu ấy đã có sự khởi đầu hoàn hảo. Ghi bàn sớm là một trong những việc khó khăn nhưng cậu ấy có thừa quyết tâm đã làm việc ấy. Bale đã nói với tôi rằng, đây là một năm quan trọng và đơn giản màn trình diễn này là một sự khẳng định cho câu nói đó.”

Ba điểm giành được cũng khiến HLV người Pháp cảm thấy hài lòng: “Tôi có những cầu thủ chất lượng và họ đang làm tốt, không chỉ trong tấn công mà còn ở phòng ngự, giống như việc chúng tôi giữ sạch lưới chẳng hạn.”

Sau chiến thắng này, nhiều tớ báo quốc tế đã đưa Gareth Bale “lên mây” khi anh đã đóng thế hoàn hảo Ronaldo trong việc đưa “bầy kền kền trắng” đến với thắng lợi.

Gareth Bale thăng hoa, HLV Zidane tự "nhận công" - 2