Hummels muốn trở lại khoác áo Bayern Munich

Ngày đăng Th4 28 2016 - 9:15sáng
Tờ Bild đưa tin, trung vệ Mats Hummels mới đây đã gặp BLĐ Borussia Dortmund và nói thẳng rằng, anh muốn chia tay đội bóng để trở lại khoác áo Bayern Munich vào cuối mùa.
Hummels đòi rời Dormund để trở lại Bayern
Dortmund được cho là cũng sẵn sàng để Hummels trở lại đội bóng anh từng khởi nghiệp. Họ đang đề xuất phương án đổi Hummels lấy Mario Goetze, tiền vệ trước khi sang Bayern từng là thành viên của chính Dormund.
Cách đây vài hôm, có thông tin cho rằng Bayern đã cam kết sẽ trả cầu thủ 27 tuổi người Đức này mức lương 10 triệu euro/mùa chưa kể tiền thưởng. Ngoài ra, họ cũng sẵn sàng chi 30 triệu euro để đổi lấy cái gật đầu từ các đối tác phía Dortmund.
Trước đó, bố của Hummels là Hermann Hummels có chia sẻ rằng nếu rời Dortmund thì con trai ông sẽ chọn 5 hoặc 6 CLB danh tiếng để đầu quân, và Bayern là 1 trong số đó.
Về phần mình, Hummels khẳng định anh đã ấn định ngày đưa ra quyết định, nhưng sẽ giữ bí mật đó cho riêng mình. Trước đó, việc cân nhắc lựa chọn khiến Hummel mất khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ thao thức hàng đêm.
Hummels từng gia nhập Bayern khi mới 6 tuổi, sau đó anh đầu quân cho Dortmund. Nếu cầu thủ này trở lại Bayern thì đây cũng không phải là chuyện bất ngờ, bởi Hùm xám vốn có thói quen thích “rút ruột” những đối thủ chính của họ ở Bundesliga.
  • Kết quả xsmb trực tiếp nhanh nhất
Đơn cử như trước đây, Bayern từng chiêu mộ Mario Goetze và Robert Lewandowski đều của Dortmund vào 2 năm liên tiếp 2013 và 2014.

"Xin nhớ rằng, mọi thông tin chia sẻ, đặc biệt là dự đoán, nhận định kết quả bóng đá chỉ có tính chất tham khảo. Hy vọng bạn có thể vận dụng thông tin một cách khôn ngoan để tự đưa ra nhận định của riêng mình."