Hướng dẫn cách xây dựng đại lý app game lớn mạnh

Ngày đăng Th12 11 2020 - 8:52sáng

Trở thành đại lý dự đoán là cách kiếm tiền thông minh, bất cứ ai cũng có thể làm được. Để phát triển đại lý lớn mạnh, nhanh chóng thu được lợi nhuận bạn cần biết cách xây dựng hình ảnh, đưa thông tin của mình đến với nhiều người hơn. Vậy làm cách nào để mở rộng quy mô của đại lý một cách nhanh chóng?

Sử dụng mọi mối quan hệ để xây dựng đại lý dự đoán

Điều kiện để lấy được tiền hoa hồng từ cổng game dự đoán rất đơn giản. Bạn chỉ cần mời được ít nhất 5 người tham gia chơi thông qua mã giới thiệu của mình. 5 là con số quá ít, hãy tận dụng tối đa mọi mối quan hệ của mình. Quảng bá hình ảnh của cổng game jbo đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Trong 100 mối quan hệ đó chắc chắn sẽ ít nhất 5 người có nhu cầu chơi dự đoán ăn tiền đổi đấy nhé.

Hướng dẫn cách xây dựng đại lý jbo dự đoán lớn mạnh

Sử dụng mọi mối quan hệ để xây dựng đại lý dự đoán

Thậm chí, có thể biến họ thành công tác viên, các đại lý cấp dưới của mình để cả hai cùng hưởng lợi. Khi những người chơi đó trở thành đại lý thông qua mã giới thiệu của bạn thì họ sẽ được hưởng quyền lợi, % hoa hồng tương tự như đại lý cấp 1. Chúng ta được hưởng thêm 10% hoa hồng từ đại lý cấp dưới đấy nhé.

Phát triển đại lý dự đoán qua các kênh quảng cáo miễn phí

Các group hội nhóm trao đổi thông tin miễn phí trên facebook, zalo hay forum chính là nơi để bạn quảng bá hình ảnh của cổng game dự đoán hàng đầu đến với nhiều người hơn.

Cách để phát triển đại lý qua các cộng đồng mở này rất đơn giản, hãy đem đến cho họ những bài viết hay hữu ích, thông tin thú vị, cho mọi người thấy được lợi ích khi giải trí dự đoán. Phải liên tục cập nhật thông tin về cổng game để gây được sự chú và tạo thói quen cho các thành viên trong nhóm. Khi họ đã bị thu hút bởi các nội dung mà bạn đăng tải, chia sẻ, việc chuyển đổi những người đó trở thành khách hàng tiếp theo sẽ là chuyện rất đơn giản.

Để dễ dàng tìm kiếm khách hàng bạn nên tập trung vào các cộng đồng có nhiều người thích chơi game, thể thao, quan tâm đến vấn đề dự đoán… đây là những đối tượng rất dễ bị thu hút bởi các nội dung liên quan đến dự đoán, ăn tiền đổi thưởng. Hãy thử tưởng tượng xem chúng ta cứ miệt mài quảng bá hình ảnh trong nhóm toàn bà mẹ bỉm sữa thì đến bao giờ mới tìm được người chơi. Bởi lẽ họ cũng hiểu các thể loại mà bạn đang giới thiệu là gì, và mối quan tâm của các bà mẹ chủ yếu là vấn đề con cái mà thôi.

Xây dựng website – blog để phát triển đại lýdự đoán

Đây là cách làm của những người muốn làm ăn lâu dài, nhanh chóng thu được tiền từ công việc đại lý dự đoán. Xây dựng một trang web chính thức tương tự webiste của cổng game: https://jbovnd.com/  là hình thức pr cực kỳ thông minh. Chỉ cần xây web một là có thể dùng mãi mãi.

Xây dựng website – blog để phát triển đại lý dự đoán

Cách làm này thể hiện tính chuyên nghiệp, nâng mức độ tin cậy của đại lý. Trên web bạn có thể đăng tải mọi thông tin mà mình muốn. Không cần phải đi thuyết phục từng người, những ai quan tâm đến họ sẽ tự tìm hiểu bằng việc đọc các bài viết được up lên trang. 

Hãy đặt các banner quảng cáo, kích thích mọi người mau chóng tham gia dự đoán, chơi game. Cũng đừng quên upload những nội dung khuyến mãi – vì đây là công cụ khá hữu hiệu, thúc đẩy mọi người nhanh chóng đưa ra quyết định tham gia.

Nếu chưa biết chọn nội dung nào để đưa lên trang, thiết kế banner ra sao hãy tìm đến sự giúp đỡ của cổng game thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng, hoặc lấy lại các nội dung trên trang tin tức của cổng game https://jbovnd.com/.

Chú ý giao diện website của đại lý phải đồng nhất với giao diện chính của cổng game, tông màu đen – xanh lá làm chủ đạo.

Sử dụng banner để quảng bá hình ảnh đại lý dự đoán

Hãy mua và đặt banner quảng cáo tại các trang web có nội dung liên quan đến dự đoán, thể thao, esport, bóng đá, dự đoán, game… Thông qua các banner này bạn có thể tìm thêm khách hàng chính là người đọc những website đó.

Khi tạo banner nên thuê người thiết kế chuyên nghiệp tạo hình ảnh ấn tượng, gây chú ý với mọi người ngay từ khi click vào trang. Hình ảnh và câu chữ phải đồng nhất. Nội dung text đưa lên cần chắt lọc, chọn từ ngữ thật sắc nét, chỉ cần đọc một lần là nhớ mãi.

Vị trí đặt banner quảng cáo đại lý dự đoán cũng rất quan trọng. Banner của bạn để ở góc bé xíu, bị các banner khác lấn át thì làm sao có thể thu hút người chơi. Không cần diện tích quá to, nhưng vị trí phải dễ quan sát. Tuy nhiên, các quảng cáo này khá tốn kém.

Dựa trên khả năng tài chính của mình mà chọn cách quảng bá đại lý phù hợp. Nhưng các bạn cần nhớ một điều khi chúng ta đã có mạng lưới đại lý dự đoán vững chắc thì không cần làm gì tiền cũng tự chảy về túi.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."