Januzaj sắp được “giải cứu” khỏi Old Trafford

Ngày đăng Th7 25 2016 - 3:04chiều

Theo tờ báo nhan dinh bong da Daily Mail, tân HLV trưởng David Moyes đang muốn chiêu mộ tiền vệ trẻ Adnan Januzaj của Man Utd theo dạng cho mượn về sân Ánh Sáng.

Cầu thủ người Bỉ đã trải qua 1 mùa giải đáng quên khi anh bị Dortmund tống cổ về MU trước thời hạn vì thiếu ý thức tập luyện. Sau đó, Januzaj cũng không thể cạnh tranh 1 vị trí trong đội hình Quỷ Đỏ và tiếp tục mài đũng quần trên ghế dự bị cho tới hết mùa 2015/2016. Và đanh chấp nhận cảnh từ 1 thần đồng mang nhiều hi vọng trở thành 1 kẻ bị bỏ quên tại Old Traford.

HLV Jose Mourinho đã đến thay Louis van Gaal nhưng điều đó lại càng làm cho tương lai của tiền vệ 21 thêm mịt mờ hơn. Việc chiêu mộ hàng loạt ngôi sao mới khiến Januzaj gần như không còn đất diễn tại Old Trafford lich bong da mùa 2016/17. Nếu không muốn như vậy thì tiền vệ người Bỉ cần phải ra đi tìm 1 miền đất mới.

Rất may cho Januzaj là tân HLV trưởng David Moyes của Sunderland sẵn sàng “giải cứu” anh khỏi Old Trafford theo dạng chuyển nhượng cho mượn. Chiến lược gia người Scotland cũng chính là người đã giúp Januzaj có trận ra mắt đội 1 Man Utd hồi năm 2013.

Theo TTVN