Kênh xem trực tiếp những trận bóng đá đỉnh cao

Ngày đăng Th5 21 2021 - 5:47chiều

K+ là kênh truyền hình số thường xuyên phát trực tiếp các trận bóng đá đỉnh cao của những giải đấu hấp dẫn gồm Champions League, Europa League và Ngoại hạng Anh.

K+ là truyền hình số vệ tinh, thuộc Công ty TNHH Truyền hình Số Vệ Tinh Việt Nam sở hữu (liên doanh của VTV và Tập đoàn Canal+/Canal Overseas). K cộng bao gồm 4 kênh độc quyền gồm K+1, K+NS, K+PM và K+PC với nội dung đặc sắc, hấp dẫn mà không phải kênh nào cũng có.

K+ trực tiếp bóng đá

K+ trực tiếp bóng đá

Điểm khác biệt truyền hình K+ với các kênh truyền hình khác là họ được phép tường thuật trực tiếp bóng đá, và tất nhiên đó không phải là các trận cầu thông thường, thay vào đó, là những trận cầu ở các giải đấu đòi hỏi phải mua bản quyền truyền hình. Champions League, Europa League hay Ngoại hạng Anh là những giải đấu như vậy, nơi K+ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có quyền được phép phát trực tiếp bóng đá tới đông đảo người hâm mộ.

Do đó, cụm từ “K+ trực tiếp bóng đá” hay “Trực tiếp bóng đá trên K+” luôn được người dùng tìm kiếm rất nhiều trên nền tảng google. Với mức giá thuê bao 125.000 đồng/tháng, chúng ta đã có thể thỏa sức thưởng thức các trận đấu đỉnh cao được K+ truyền hình trực tiếp. 

Không chỉ trực tiếp bóng đá, K+ còn sở hữu kho giải trí bất tận với hơn 160 kênh sóng đủ để phục vụ mọi tầng lớp khán giả, từ trẻ em, thanh niên, trung niên cho tới người già. Dĩ nhiên, mỗi khi nhắc tới K+, ai nấy đều nghĩ ngay đến trực tiếp bóng đá như một thương hiệu không thể nhầm lẫn.

Dù vậy, với những người có kinh tế eo hẹp, đặc biệt là các bạn sinh viên, việc được xem trực tiếp bóng đá trên K+ trở thành một thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có giải pháp bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều website cũng phát trực tiếp bóng đá K+ hoàn toàn miễn phí.

Đơn cử có thể kể đến một vài cái tên gồm bongda247.vn, Tapchibongda.com.vn. Ưu điểm của các trang web này hiển nhiên là người xem không mất một xu một hào để theo dõi trực tiếp bóng đá K+. Tuy nhiên, điểm trừ là chất lượng hình ảnh không được tốt, cộng thêm khó tránh khỏi tình trạng giật lag, nếu lượng người xem cùng một lúc quá đông.

Truy cập, quý vị sẽ được tận hưởng một không gian bóng đá bao trùm. Mọi trận đấu, từ các giải bóng đá đỉnh cao K+trực tiếp bóng đá đến các giải cỏ đều được truyền hình trực tuyến phục vụ mọi người.

Nhìn chung, để xem trực tiếp bóng đá K+, tốt hơn hết là chúng ta hãy mua gói cước sử dụng. Với cách nào, bên cạnh xem trực tiếp bóng đá K+ trên tivi, chúng ta còn có thể thoải mái theo dõi bóng đá qua điện thoại thông minh hay đơn giản là một chiếc laptop.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."