Kèo chấp 1 trái là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 hòa

Ngày đăng Th10 28 2021 - 4:58chiều

Trong dự đoán bóng đá chắc hẳn bạn đã nghe thấy cái tên kèo chấp 1 trái là gì rồi đúng không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo này, mời bạn tham khảo bài viết của kenhthethao360.com để biết nhé.

Kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 trái có thể hiểu theo cách đơn giản là kèo cược mà ở đấy đội bóng cửa trên sẽ đi chấp đội bóng cửa dưới 1 trái. Đây là một loại tỷ lệ chấp cực kì dễ bắt tại các cổng game số 1. Bạn có thể tham khảo thông tin kèo này qua ví dụ dưới đây nhé:

Ví dụ:

Kèo chấp 1 trái là gì?

Ở trận đấu giữa Manchester City vs Dortmund. Tất cả các tỷ lệ quy đổi trên bảng kèo sẽ được tính theo tỷ lệ Indo. Nhìn vào bảng kèo, chúng ta có thể thấy Manchester City đang là đội được cổng game nowbet đánh giá cao hơn. Đội bóng này sẽ chấp Borussia Dortmund 1 bàn thắng.

Trường hợp 1: Nếu Manchester City dành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Lúc đấy nếu cược 10$ cho Manchester City, người chơi sẽ thắng 10$ tiền thưởng.

Trường hợp 2: Nếu như Manchester City bất ngờ thua hoặc họ bị cầm hòa bởi Borrusia Dortmund. Khi đấy nếu như anh em đặt 10$ cho  Manchester, bạn sẽ mất 10*1.43=14.3$. Nhưng khi cược 10$ cho Borrusia Dortmund thì anh em sẽ nhận được 10*1.29=12.9$.

Trường hợp 3: Nếu như Manchester City chỉ có được 1 trận thắng với tỷ số sát nút trước Dortmund, thì anh em sẽ được hoàn trả tiền cược khi cược cho Manchester City hoặc là cả Borrusia Dortmund.

Kinh nghiệm đánh kèo  chấp 1 hòa

Kèo chấp 1 trái thường xuất hiện khi 2 đội bóng có trình độ chênh lệch nhau khá lớn bởi thế đây là một trong những loại kèo được nhiều anh em dự đoán yêu thích. Tuy nhiên với việc chấp tới 1 quả nên lựa chọn cửa dưới hoặc cửa trên cũng phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phân tích của anh em. Bạn có thể áp dụng 1 số mẹo dự đoán chấp 1 hòa dưới đây nhé:

-Nếu thấy đội cửa trên đá sân nhà xếp cao hơn đội sân khách trên BXH chấp 1 hòa thì nhanh tay chọn đội cửa trên

-Nếu thấy đội cửa trên có hàng tấn công mạnh, còn đội cửa dưới có hàng thủ yếu kém đừng chần chừ mà chọn ngay đội cửa trên nhé

-Nếu thấy đội cửa trên là đội khách có hàng công mạnh, đội chủ nhà có hàng thủ yếu thì nên chọn đôi khách nhé

-Nếu thấy đội chủ nhà cửa dưới có hàng thủ mạnh thì hãy chọn đội chủ nhà nhé

-Khi thấy trận đấu đang diễn ra nếu ban đầu cửa trên chấp 1 trái giảm xuống còn 3/4 hoặc vẫn chấp 1 nhưng hạ tiền ăn xuống cho kèo dưới thì chọn kèo dưới để cứu thua.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 1 trái là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.