Khám phá tử vi cung Ma Kết tuần từ 12 đến 18-11-2018

Ngày đăng Th11 14 2018 - 11:23chiều

Mời các bạn cùng lich am khám phá ngay tử vi tuần từ ngày 12 đến ngày 18-11-2018 của cung Ma Kết. Cùng theo dõi xem tuần này vận trình trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ có những thay đổi gì nhé.

Tử vi tuần từ 12 đến 18-11-2018 cung Ma Kết.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 12-11 đến 18-11-2018 nhận thấy, tuần này những người thuộc cung Ma Kết tiếp tục duy trì tình yêu đơn phương mà chưa nhìn thấy kết quả nào. Tuần này Ma Kết suy tư nhiều hơn, có nhiều việc xảy ra khiến bạn phải suy nghĩ. Bạn nhận ra rằng đối thoại với nội tâm của mình bạn mới có thể tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho mọi chuyện.

Chuyện tình cảm không có gì đáng ngại, những Ma Kết độc thân khá chịu khó trong việc mở rộng phạm vi xã hội của mình để tăng cơ hội tìm thấy được người phù hợp. Ma Kết có tính cách khá lạnh lùng cũng khiến cho chuyện tình cảm của họ trở nên mù mịt hơn. Bạn thích nhưng lại không bày tỏ nên đối phương chẳng biết, chỉ lặng lẽ đi cạnh và âm thầm quan tâm. Những cặp đang yêu hứa hẹn sẽ trải qua một tuần thú vị khi đối phương sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Khuyên rằng nếu trái tim đã thực sự yêu, hãy thử mạnh dạn một lần nói ra hết nỗi lòng mình, đừng e ngại, để sau này kết quả có ra sao thì bạn cũng không còn gì phải tiếc nuối cả. Thanh xuân dẫu sao cũng chỉ có một lần thôi mà. Xem tử vi 2019 để biết tình hình công việc của Ma Kết trong năm tới.

Theo dõi tử vi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 cho biết bạn đang thuộc Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, Tình hình tài chính rất tốt, thậm chí có nhiều Ma Kết đang xem xét việc mua bất động sản. Thăng quan tiến chức, tiền vào như nước ngay trong tháng 11 này. Vì thế, không lạ gì khi công việc diễn ra khá suôn sẻ, Ma Kết có yêu cầu cao cho công việc của mình, vì vậy kết quả thường rất khả quan.

Nguồn: https://kenhthethao360.com/