Khám phá tử vi thứ 4 ngày 21/1/2018 tuổi Thìn

Ngày đăng Th11 20 2018 - 10:06sáng

Cùng xem lịch âm để viết thêm tử vi hàng ngày của tuổi Thìn vào thứ 4 ngày 21/11/2018 trên các phương diện: sức khỏe, tài chính, …cũng như công việc chi tiết cho từng tuổi Thìn.

Khám phá tử vi thứ 4 ngày 21/1/2018 tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tập trung suy nghĩ về các mối quan hệ tan vỡ hơn là nghĩ cho mối quan hệ hiện tại. Bạn hiểu ra trong quá khứ bạn đã mắc sai lầm gì để cho những mối quan hệ đó chấm dứt, từ đó bạn học được cách cư xử ở hiện tại.

Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để tìm được sự bình yên trong tâm hồn cũng như tạo được không khí hòa nhã với mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn nên chú ý tới từng tiểu tiết nhỏ và hãy xây dựng nền tảng thật vững chắc trước khi bắt đầu triển khai bất cứ kế hoạch nào.

Tuổi Thìn hôm nay tập trung vào các công việc lặt vặt, bạn mệt mỏi và tỏ ra lười biếng, hơn nữa, bạn đã có người lo lắng cho cuộc sống hiện tại nên cho dù có không tạo ra thu nhập một thời gian thì cũng vẫn không hề hấn gì.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ mỗi khi người ấy hỏi ý kiến bạn về chuyện gì thì họ đều không hài lòng với câu trả lời của bạn. Điều này khiến tuổi Thìn cảm thấy rất bối rối vì không biết nên phản ứng thế nào để đối phương cảm thấy thỏa mãn.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★★
  • Con số may mắn: 7, 4
  • Giờ tốt: 20h đến 23h
  • Màu sắc cát tường: đen, tím
  • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chi tiết tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Thìn

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tử vi 12 con giáp dự báo có sự trắc trở khó khăn, hoặc công việc đang tiến hành thì bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên làm việc bình thường. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết công việc đã có dự tính nhưng có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ. Ngày có sự hao tốn cho những dịch vụ định kỳ. Xem tử vi năm 2019 để biết vận hạn của tuổi Mậu Thìn sẽ thay đổi như thế nào?

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có tin mới. Nếu là chuyện tình cảm thì không nên vội vã quyết định, nên nhẫn nại chờ đợi kể cả về mặt công việc. Cần tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ. Không nên dính líu đến chuyện của người khác dễ mích lòng, làm ơn nên oán.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Công việc đang tiến hành thì bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan, hoặc có sự trắc trở khó khăn, chờ đợi chậm trễ, gặp mặt không đầy đủ. Có tin tức ở xa. Ngày có sự hao tốn tài lộc cho những dịch vụ đáo hạn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn nên tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin xa. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ mích lòng, làm ơn nên oán.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có cuộc đi ngắn hoặc được mời dự tiệc. Ngày có nhiều âu lo về công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Không nên làm gì quá đáng dễ gặp sự trách oán, hiểu lầm, tranh cãi. Sự cầu mong về kết quả chưa xong. Có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ.

Nguồn: https://kenhthethao360.com