LA Lakers lại phải đối mặt với San Antonio Spurs đúng lúc khó khăn

Ngày đăng Th5 6 2016 - 11:12sáng

Đúng giai đoạn khó khăn, LA Lakers lại phải đối mặt với San Antonio Spurs

  • Cập nhật kết quả xsmb mới nhất
    LA Lakers – San Antonio Spurs

Khi hiệp 4 còn khoảng hơn 7 phút nữa là kết thúc, San Antonio Spurs đã dẫn trước 101-85 (16 điểm) sau cú nhảy ném 3 điểm thành công của Jackson. Từ thời điểm đó, LA Lakers bỗng chơi cực hay, ghi điểm liên tục rút ngắn tỷ số xuống còn 102-105 (kém 3 điểm) trong khi thời gian trận đấu vẫn còn gần 3 phút. Tiếc rằng, những nỗ lực của đội khách đã không đem lại thành công bởi San Antonio đã chơi rất tập trung trong 3 phút cuối để giành thắng lợi chung cuộc 108-105.

usa-today-8990696.0

Minnesota Timberwolves – Oklahoma City Thunder

Oklahoma City lại có một trận đấu khác khởi đầu khá chậm chạp nhưng rồi lại bùng nổ từ hiệp 3 trở đi để giành thắng lợi cách biệt trước Minnesota Timberwolves.

Kevin Durant dẫn đầu danh sách ghi bàn của Thunder với 26 điểm và đóng góp 8 cú bắt bóng bật bảng (rebound). Cây săn bàn khác của đội chủ nhà, Russell Westbrook cũng có được 23 điểm, 8 cú rebound và 7 pha kiến tạo.

Bên phía Timberwolves, ngôi sao Kevin Love không thể góp mặt vì vừa phải trải qua ca phẫu thuật ghép xương tay phải. Dự kiến anh sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 10 tuần. Không có tay ném siêu hạng, Timberwolves lại như “rắn mất đầu” khi HLV trưởng Rick Adelman trận thứ hai liên tiếp vắng mặt trên băng ghế chỉ đạo vì lý do cá nhân. Chính bởi vậy, thật dễ hiểu khi họ lại thua cách biệt đến vậy.

Nguồn: 24h