Lenny thi đấu cực kỳ bùng nổ với 16 điểm sau hai hiệp đấu đầu tiên

Ngày đăng Th5 30 2016 - 11:39sáng

Ngoài ra, việc 2 bức tường phòng ngự là Lenny Daniel và Paul Williams lần lượt không may mắc 4 lỗi cá nhân (cầu thủ sẽ bị truất quyền thi đấu nếu mắc 5 lỗi cá nhân) đã khiến thầy trò HLV Anthony Garbelotto gặp khó trong tổ chức cả tấn công lẫn phòng ngự.

Thiếu vắng Moses, đội bóng rổ Saigon Heat không có cầu thủ đối trọng để kèm tay ném Matthiew Wright bên phía Malaysia Dragons và chính Wright đã ghi 11 điểm để đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước 21-18 trong hiệp một.

  • XSMB Thu 6 – Tường thuật Kết quả xsmn Thứ 6 hàng tuần mở thưởng tại miền Bắc lúc 18h15 hàng ngày

Saigon Heat khởi đầu hiệp hai bằng những pha phòng ngự chắc chắn của bộ đôi Lenny Daniel và Paul Williams. Sự tự tin đã trở lại với thầy trò HLV Anthony Garbelotto khi lần lượt Triệu Hán Minh và Lenny Daniel thực hiện thành công những cú ném 3 điểm để đưa Saigon Heat vượt lên dẫn 26-24. Đặc biệt, Lenny thi đấu cực kỳ bùng nổ với 16 điểm sau hai hiệp đấu đầu tiên, song đội chủ nhà vẫn có được lợi thế dẫn trước sít sao 35-33.

Bước sang hiệp ba, dù để dẫn trước tới 7 điểm trong những phút đầu, song những pha ghi điểm lần lượt của Tuấn Tú và Việt Arnold đã giúp Saigon Heat tiếp tục duy tri thế trận sòng phẳng với Westports Malaysia Dragons sau khi kết thúc hiệp đấu.

956d1d8ca3b219

Tuy nhiên, sự thiếu vắng cầu thủ đa năng nhất Moses Morgan đã khiến Saigon Heat không thể bùng nổ ở hiệp cuối. Ngoài ra, việc 2 bức tường phòng ngự là Lenny Daniel và Paul Williams lần lượt không may mắc 4 lỗi cá nhân (cầu thủ sẽ bị truất quyền thi đấu nếu mắc 5 lỗi cá nhân) đã khiến thầy trò HLV Anthony Garbelotto gặp khó trong tổ chức cả tấn công lẫn phòng ngự.

  • Lịch thi đấu Euro 2016 – lich euro 2016 trực tiếp – Cập nhật thông tin mỗi ngày

Chỉ ghi được 16 điểm trong hiệp cuối, Saigon Heat chấp nhận kết quả 68-84 và hướng tới lượt tái đấu thứ 2 của vòng play-off diễn ra trên sân nhà CIS vào l%B