Liệu Pep có áp dụng tiki-taka ở ngoại hạng Anh

Ngày đăng Th7 27 2016 - 9:55sáng

Một trong những học trò cũ của Pep Guardiola tin rằng HLV này vẫn sẽ giữ lối đá của mình, khi huấn luyện Manchester City tại lich thi dau ngoai hang anh.

Pep sẽ mang tiki-taka tới Premier League

Cựu HLV của Barcelona được biết đến như người khiến cho hồi sinh, và nâng tầm lối chơi tấn công đẹp mắt, dựa trên khả năng kiểm soát bóng ưu việt. lúc chuyển đến Bayern Munich, dù môi trường sở hữu khác, nhưng định hướng chiến thuật của ông vẫn chẳng phải thay đổi.

ketquabongda bây giờ, Pep đã chọn Man City làm điểm tới tiếp theo. người nào cũng biết bóng đá Anh vốn khác xa sở hữu Tây Ban Nha và Đức, ngoài ra, tiền vệ Denis Suarez tin rằng người thầy cũ của mình vẫn sẽ không đổi lối đá.

Pep sẽ đổi thay lối chơi của Man City

“Pep Guardiola sẽ đem đến một thời trang khác biệt cho Premier League, sẽ là 1 lối đá có phong cách tiki-taka rộng rãi hơn,” Denis cho biết. “Mặc dù Man City đã là một đội bóng mạnh ở Anh, nhưng ông đó sẽ tiếp tục cải tiến và đảm bảo họ chơi theo 1 kiểu rất riêng. Ở Tây Ban Nha, Guardiola đã giành cú ăn ba, và hi vẳng ông sẽ lặp lại đều chậm triển khai tại Premier League.”

Denis Suarez là cầu thủ từng khoác áo cả Man City lẫn Barca, trước lúc anh chuyển tới Villarreal. Và giờ đây, khi quay trở lại Nou Camp, tiền vệ này được hy vọng sẽ tỏa sáng bởi anh không lạ gì bắt mắt của đội bóng này. Và các lời khen của Suarez cho người thầy cũ, chứng tỏ Pep là người đã tác động toàn bộ đến sự nghiệp của anh.