Luật dự đoán bóng đá chi tiết mà anh em mới chơi không nên bỏ qua

Ngày đăng Th4 13 2022 - 8:49sáng

Luật dự đoán bóng đá chi tiết là nội dung mà ngày hôm nay bài viết sẽ để cập và chia sẻ đến anh em hy vọng rằng có thể giúp được anh em mới chơi nắm rõ chính xác và tham gia dự đoán nhanh, gọn, lẹ và thành công nhất. Đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào trong bài viết anh em nhé! 

Những điều cơ bản trong luật dự đoán bóng đá

Trong dự đoán bóng đá Keo cong game có một số luật cơ bản mà bất cứ anh em nào mới chơi cũng nên biết, có thể kể đến một số những điều cơ bản như: 

 • Anh em tham gia dự đoán bóng đá phải trên 18 tuổi và đảm bảo chịu trách nhiệm hình sự về những hành vi của mình
 • Đảm bảo anh em không có vấn đề về thần kinh hoặc không mắc các bệnh liên quan đến thần kinh
 • Anh em dự đoán không hoạt động trong lĩnh vực bóng đá
 • Có tài khoản dự đoán bóng đá riêng biệt
 • Đảm bảo tuân theo các bước dự đoán bóng đá từ cổng game

Những điều cơ bản trong luật dự đoán bóng đá

Luật chi tiết trong dự đoán bóng đá

Ngoài những định luật cơ bản mà chúng tôi đề cập bên trên anh em chắc chắn cần phải biết những luật chi tiết dưới đây: 

 • Trong trường hợp trận đấu không diễn ra đúng thời gian, hoãn sau 12h tức là tiền cước anh em sẽ được nhận lại, toàn bộ các kèo cổng game bị huỷ 
 • Đối với trường hợp hiệp 1 bị hủy bỏ, kèo cũng huỷ theo, tuy nhiên nếu chỉ hiệp 2 bị hủy thì những kèo dự đoán tại hiệp 1 được tính bình thường.
 • Các kèo cược dự đoán bóng đá được tính trong 90 phút thi đấu chính thức, ngoài ra còn tính trong những phút bù giờ. Đối với hiệp phụ, nếu anh em tham gia những kèo khác sẽ được tính bình thường.
 • Một khi anh em đã tiến hành dự đoán, chắc chắn không thể hủy kèo. Chính vì vậy trước khi tham gia cả cược bóng đá anh em cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn lựa các kèo. 
 • Trước khi bóng lăn trên sân, cổng game là đơn vị có trách nhiệm cung cấp các thông tin liên quan đến bảng kèo, tỷ lệ dự đoán, giờ đá bóng, sân mà hai đội đá bóng,… Đặc biệt, cổng game cần cập nhật liên tục những thông tin để anh em có thể dễ dàng dự đoán. 

Luật chi tiết trong dự đoán bóng đá

 • Anh em một khi tham gia dự đoán bóng đá bắt buộc phải tuân theo những quy định của cổng game. Những nội dung liên quan đến số tiền tối thiểu số tiền dự đoán số tiền tối đa khi dự đoán. 
 • Cổng game có nhiệm vụ thông báo cho anh em game cược được biết nếu có một trong hai đội hủy bỏ trận đấu.
 • Trong thời gian thi đấu tất cả những thông tin liên quan đến phạt góc, ném biên, thẻ phạt, tỷ lệ cổng game,… sẽ được cập nhật liên tục. 

Tất cả những nội dung liên quan đến luật dự đoán bóng đá đã được chúng tôi cập nhật trên đây, ngoài ra anh em cũng cần biết chính xác về cách thức đọc kèo và cách thức dự đoán cơ bản bởi vì những nội dung đó cũng vô cùng quan trọng quyết định việc dự đoán bóng đá có thành công hay không anh em nhé! 

Kết luận 

Luật dự đoán bóng đá là nội dung mà bất cứ anh em nào cũng nên nắm trong lòng bàn tay, anh em biết rằng trước khi tham gia vào bất cứ sân chơi nào cũng cần biết được luật của sân chơi đó đúng không? Có câu “Biết mình, biết ta, trăm trận, trăm thắng” được áp dụng trong tất cả các trường hợp khác nhau và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy có bất cứ ai phủ nhận câu nói này. Cập nhật chi tiết tất cả những nội dung liên quan đến kèo dự đoán bóng đá bằng cách truy cập website của chúng tôi mỗi ngày anh em nhé!