Lý Hoàng Nam dừng chân ở vòng hai giải Cambodia F3 Futures

Ngày đăng Th12 10 2015 - 10:32sáng

Tay vợt số một Việt Nam để thua Cheong-Eui Kim sau hai ván tại vòng hai giải chuyên nghiệp Cambodia F3 Futures, trong trận đấu vừa kết thúc trưa nay 9/12.

Ở vòng một Hoàng Nam bất ngờ đánh bại tay vợt người Trung Quốc xếp trên anh 223 bậc ATP sau một tiếng 11 phút. Nhưng hôm nay, cũng với khoảng thời gian tương tự Hoàng Nam là người phải gác vợt sau hai ván với tỷ số lần lượt là 2-6 và 4-6.

hoang nam

Hoàng Nam một lần nữa thất bại trước Cheong-Eui Kim

Tay vợt Hàn Quốc là người từng đánh bại Hoàng Nam ở Cambodia F1 Futures. Trận đó tài năng quê Tây Ninh thi đấu kiên cường và chỉ chịu thua sau ba set với tỷ số lần lượt là 5-7, 6-3 và 1-6. Sau trận đấu, Cheong-Eui Kim thậm chí đã phải dành nhiều lời khen ngợi cho Hoàng Nam. “Cậu ấy thi đấu xuất sắc. Tôi đã phải rất vất vả mới có thể giành quyền đi tiếp”, Cheong-Eui Kim nói.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn

Ở lần tái ngộ này, dường như tay vợt Hàn Quốc không còn bất ngờ trước lối đánh của Hoàng Nam. Anh chơi áp đảo, giành đến tám điểm ace, tỷ lệ chiến thắng trong giao bóng một là 81% và 56%, tận dụng được bốn trong 11 cơ hội break-point… Tất cả các thống kê đều vượt trội so với Hoàng Nam.

Dẫu vậy, ba giải đấu vừa qua ở Campuchia đã giúp tay vợt số một Việt Nam tích lũy được những số điểm nhất định cũng như kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Anh gần như chắc chắn sẽ vào top 1.000 ATP khi bảng thứ tự lần tới được công bố.

ly-hoang-nam-dung-buoc-o-giai-cambodia-f3-futures-1

Thông số trận đấu, Cheong-Eui Kim vượt trội mọi mặt so với Hoàng Nam.

->> Dự đoán bóng, ty le ca cuoc bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai