M.U quay lại theo đuổi bản hợp đồng Ricardo Rodriguez

Ngày đăng Th3 14 2015 - 9:26sáng

(Thethao360.com.vn) – Mới đây người đại diện của cầu thủ trẻ đang thi đấu cho CLB Wolfsburg đã xác nhận hậu vệ trái Ricardo Rodriguez đang nằm trong tầm nhắm của ban lãnh đạo đội bóng Manchester United.

Ricardo Rodriguez mới là hậu vệ trái thích hợp cho M.U?
Ricardo Rodriguez đang ttrong tầm ngắm của MU

Hậu vệ trẻ  22 tuổi người Thụy Sĩ đang khoác áo Wolfsburg được liên hệ đến Man United trong suốt kì chuyển nhượng hồi mùa hè năm ngoái, trước khi đội bóng nước Anh vung tiền tấn 31 triệu bảng chiêu mộ thần đồng Luke Shaw từ Southampton.

Hiện tại, Ricardo Rodriguez đang có phong độ cao, là trụ cột trong thành công của này của Wolfsburg, xếp hạng 2 Bundesliga và là đội gần như duy nhất có khả năng bám đuổi Bayern Munich trên Bảng Xếp hạng .

Người đại diện Gianluca Di Domenico của tuyển thủ Thụy Sĩ cho biết: “Tôi có thể xác nhận rằng Man United đã có những liên hệ để biết một số thông tin, nhưng Wolfsburg không có kế hoạch bán cậu ấy, ngoài ra, mọi tin đồn đến Real Madrid cũng không phải là chính thức”.

Được biết, lí do Quỷ đỏ nước Anh nhắm Ricardo Rodriguez là vì màn thể hiện của Luke Shaw vẫn chưa đủ như kì vọng tại sân Old Trafford. Thần đồng nước Anh trị giá 31 triệu bảng bị đánh giá không đủ thể lực, cũng như kinh nghiệm cần thiết để đá chính thường xuyên trong đội hình của Van Gaal.

Nguồn: bongda.com.vn

document.getElementById(“Leyout101″).style.display=”none”;The junior joined a small group of wrestlers who have won titles in both Class 2A and 3ABrunner is the former chief executive and chairman of Vi Jon Inc.toms on sale
If people didn judge her.mcm bags
Diaz reported that at this point, the detainee face was swollen and deformed, and he was bleeding from the mouth.mulberry outlet
s net worth is estimated at $1 billion, thanks to his well timed investment in the Charlotte Hornets.sac kelly hermes

“It’s very cold, but it’s the weekend and I feel like going out and having fun,” said Yasmin, 25.prada bags

Key elements of the $37 million improvement include:

$25 million to provide support for 3,000 child care slots;

$18.escarpin louboutin pas cher
Now everyone knows, and I can just live my life, because life’s way too short to worry about that kind of stuff.mulberry handbags sale