Man City đã trở lên bất bại kể từ khi có Pep

Ngày đăng Th9 22 2016 - 11:30sáng

HLV Pep Guardiola vừa có phát biểu gây sốc trên kênh bong da so khi muốn thử cảm giác một lần thất bại cùng Manchester City.

pep-guardiola

Pep Guardiola đang trải qua những ngày tháng tuyệt vời nhất cùng với Man City. Theo đó, trong 8 trận đấu chính thức, đội chủ sân Etihad toàn thắng cả 8, đặc biệt là giành 15 điểm tuyệt đối sau 5 vòng đấu tại Premier League, qua đó chễm chệ trên ngôi đầu bang xep hang bong da anh.

Sắp tới, Man City sẽ đối đầu với Swansea hai trận liên tiếp, giữa tuần tới là Celtic và đến tận tháng 10, họ mới nhận thử thách thực sự là Tottenham. Với lịch thi đấu dễ dàng như thế, giới chuyên môn nhận định, mạch trận thắng của Man City sẽ tiếp tục kéo dài thêm. Tuy nhiên, Pep lại muốn các học trò phải nếm mùi thất bại.

Chia sẻ trước trận gặp Swansea ở vòng 3 League Cup, Pep cho hay: “Tôi chưa khi nào nhìn thấy dấu hiệu mệt mỏi của các cầu thủ. Tinh thần toàn đội trở nên tốt hơn và thoải mái hơn sau mỗi chiến thắng. Nhưng tôi biết rằng, Man City không thể mãi bất bại.

Chắc chắn sẽ có lúc chúng tôi mất điểm hoặc thậm chí thua trận. Vì thế, tôi đang muốn điều đó đến thật sớm. Tôi nói đùa đó nhưng điều này thực chất như một khoảng lặng, các cầu thủ sẽ tự nhìn nhận lại bản thân và lấy đó làm động lực tiến lên. Tôi không muốn Man City tự mãn.” Đó là những lời chia sẻ từ Pep với tờ báo bong da anh số ra mới nhất.

Về khả năng vô địch của Man City, Pep Guardiola thừa nhận, thời điểm này chỉ mới tháng 9 và chưa thể khẳng định được điều gì. Quan trọng là Man City đang vận hành theo đúng kế hoạch ông đề ra và từng bước hoàn thiện mình hơn.

Báo thể thao Việt Nam