Miami Heat đã có được chiến thắng thứ 4 liên tiếp.

Ngày đăng Th5 9 2016 - 9:34sáng

Nguyên nhân chính là phong độ sa sút của Lakers ở gian đoạn đầu của mùa giải dù có rất nhiều ngôi sao trong đội hình như Kobe Bryant, Dwight Howard và Steve Nash.

  • Lịch thi đấu Euro 2016 – lich euro 2016 trực tiếp – Cập nhật thông tin mỗi ngày

Miami Heat đã có được chiến thắng thứ 4 liên tiếp.
Utah Jazz – Miami Heat

Dù không có được trung phong Chris Bosh trong đội hình (bị ốm), Miami Heat vẫn dễ dàng vượt qua Utah Jazz ngay trên sân nhà AmericanAirlines Arena.

504218030

Udonis Haslem được xếp chơi thay Chris Bosh, trong khi đó Shane Battier ra sân ngay từ đầu ở vị trí tiền vệ tấn công. Sự thay đổi nhỏ của HLV Erik Spoelstra đã phát huy được hiệu quả. Trong khi đó, LeBron James và Dwyane Wade vẫn duy trì được phong độ rất cao góp phần mang lại chiến thắng thứ 18 trong mùa giải của Heat.

LA Lakers – Golden State Warriors

Tại BXH khu vực miền Tây, Golden State đang xếp trên LA Lakers, điều rất ít khi xảy ra trong khoảng gần 2 thập kỷ trở lại đây. Nguyên nhân chính là phong độ sa sút của Lakers ở gian đoạn đầu của mùa giải dù có rất nhiều ngôi sao trong đội hình như Kobe Bryant, Dwight Howard và Steve Nash. Ngay cả ở trận đấu này, LA Lakers cũng phải rất chật vật mới vượt qua được đội chủ nhà. Phải chờ tới hiệp phụ và sự xuất sắc của Kobe Bryant (ghi được 34 điểm trong trận này), Lakers mới giành thắng lợi khá sát nút 118-115.