Mourinho nhắm sao trẻ cho MU

Ngày đăng Th11 15 2016 - 9:52sáng

Quỷ đỏ thành Manchester là đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua giành chữ ký của sao trẻ Andre Silva.

Mou nhắm sao trẻ từng làm CR7 lu mờ

Theo Báo cáo, cầu thủ 21 tuổi lôi kéo phần lớn sự chú ý của châu Âu sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Porto và ĐTQG người thương Đào Nha. Andre Silva cũng từng tỏa sáng trong trận đại thắng Faroe, khiến cho lu mờ hoàn toàn đàn anh Cristiano Ronaldo.

Theo tờ bong da so Record Daily, Barcelona, Real Madrid và Manchester City đều đang rất quan tâm Silva. khi mà Đó, Jose Mourinho cũng muốn đại tu đội hình và nhắm tới sao trẻ đồng hương như 1 biện pháp cứu cánh.

Andre Silva từng lập hat-trick vào lưới Faroe ở vòng cái World Cup 2018

Điều khoản phá đổ vỡ hợp đồng của Silva hiện nay đang ở mức 60 triệu bảng. Nhờ sự dẫn dắt của HLV Jose Peseiro, ty le ca cuoc Silva thi đấu ấn tượng ở Porto và khá gọi vào ĐTQG. Tại đấy anh ghi 4 bàn trong 4 trận đấu, tạo nên sự sửng sốt lớn cho giới chuyên môn.

Manchester United đón nhận cuộc chiến mang Arsenal cuối tuần này, thêm 1 cơ hội để họ tự rà soát khả năng của hàng tiến công. Kỳ chuyển nhượng mùa đông gần tới, Đó là khi họ mang về các ngôi sao sáng giá cho đội hình và vững chắc Silva đã nằm trong danh sách mà Mourinho cần phải lưu tâm.