Mourinho tính mời Gary Neville về làm trợ lý của mình

Ngày đăng Th5 24 2016 - 9:21sáng

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha có kế hoạch mời hậu vệ lừng danh một thời của “Quỷ đỏ”, Gary Neville làm trợ lý.

Sau nhiều đồn đoán, Man Utd đã chính thức sa thải HLV Van Gaal sau hai năm hợp tác. Hiện người thay thế vị trí của Van Gaal vẫn chưa được công bố, song đó chắc chắn là Jose Mourinho

Theo báo chí Anh, việc Man Utd chính thức bổ nhiệm Mourinho sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Còn tờ The Sun đưa tin, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang trong quá trình hoàn tất bộ khung trợ lý tại Man Utd.

Theo thông tin rò rỉ, cựu HLV Chelsea đang muốn Gary Neville trở thành một trong những ‘cánh tay’ của mình.

Mourinho mời Neville về thay Giggs

  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất

Hiện tại, sau khi bị Valencia sa thải, Gary Neville vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào. Có thông tin cho biết, Neville sẽ sang Ấn Độ để dẫn dắt CLB Delhi Dynamos.

Tin tốt lành mà Neville và Mourinho có mối quan hệ khá tốt. Trong một phát biểu trên ESPN ngày hôm qua, cựu hậu vệ của Man Utd tuyên bố Mourinho có thể đem thành công đến cho Quỷ đỏ.

Hiện HLV Mourinho được cho là cũng mong muốn giữ lại Ryan Giggs. Tuy nhiên, nhiều khả năng Giggs không không muốn tiếp tục giữ vai trò trợ lý HLV mà sẽ ra đi để tìm kiếm cơ hội cho riêng mình.

  • Trực tiếp lịch thi đấu bong da các trận cầu đỉnh cao

Được biết, cùng đến sân Old Trafford với “Người Đặc biệt” trong thời gian tới còn có 2 người trợ lý thân cận là Rui Faria và HLV thủ môn Silvino Louro.