Nhận định Hong Kong vs Triều Tiên, 14h10 ngày 13/11: VL Cúp Đông Á 2019

Ngày đăng Th11 13 2018 - 9:58sáng

Nhận định, dự đoán bóng đá Hong Kong vs Triều Tiên, 14h10 ngày 13/11 trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 – Cúp Đông Á 2019.

Nhận định Hong Kong vs Triều Tiên

Hong Kong vs Triều Tiên, 14h10 ngày 13/11: VL Cúp Đông Á 2019

Nhận định Hong Kong vs Triều Tiên

Sau khi cùng giành chiến thắng ở ngày ra quân, cả Triều Tiên và Hong Kong đều đã có 3 điểm. Vì thế, cuộc đối đầu giữa họ vào chiều nay mang ý nghĩa rất quan trọng có thể quyết định tới suất dự sân chơi lớn nhất Đông Á trên đất Hàn Quốc.

Thời điểm hiện tại, Hồng Kông đang cho thấy sự tiến bộ đáng kể. Trước thềm vòng loại thứ hai, họ chỉ để thua sát nút 0-1 trước Thái Lan và cầm hòa Indonesia 1-1. Trong khi đó, Triều Tiên vẫn đang trong quá trình chuyển giao thế hệ, ở giải đấu lần này, họ mang đến 1 đội hình 20 cầu thủ, chỉ có 3 lão tướng ngoài 30 tuổi được gọi, trong khi có tới 8 cái tên ở độ tuổi U23. Chiến thắng 4-1 trước đối thủ yếu như Mông Cổ chẳng phải là điều gì quá ghê gớm đối với Triều Tiên. Trước đó, họ còn để thua Uzbekistan 0-2.

Ở trận đấu tới đây, mặc dù trên sàn giao dịch châu Á chưa đưa ra mức ty le ca cuoc chính thức, thế nhưng theo những diễn biến từ thị trường châu Âu, nhiều khả năng Triều Tiên sẽ được xếp ở cửa trên với mức chấp -1.

Với tính chất quyết định của trận đấu với tấm vé duy nhất dự vòng chung kết ở Hàn Quốc năm sau, chắc chắn sẽ khó mà hy vọng vào lối chơi cởi mở từ phía hai đội.

Chuyên gia nhận định: Chọn Triều Tiên và Xỉu
DỰ ĐOÁN: 0-1

"Lưu ý: Những thông tin nhận định kết quả bóng đá được lấy từ các nguồn tin uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn đọc vẫn nên tổng hợp và chọn lọc tin từ nhiều nguồn khác để có nhận định của riêng mình."