Pep hài lòng với 1 điểm

Ngày đăng Th11 24 2016 - 2:59chiều

Chuyến tiến quân đến sân Borussia Park của Man City đã gặp phải muôn ngàn chông gai và chấm dứt với tỷ số hòa với ket qua bong da 1-1. tuy vậy, kết quả này lại đủ giúp thầy trò Pep Guardiola mang tốt mẫu vé vào vòng 1/8.

Pep hài lòng với 1 điểm

bởi vậy, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn tỏ ra hài lòng:

“Giai đoạn bong da so đầu mùa, một trong các điều quan trọng nhất là vượt qua vòng bảng Champions League. bây giờ, chúng tôi đã hoàn thành chỉ tiêu ấy và chỉ việc tập trung cho đấu trường ngoại hạng Anh”.

Pep cũng ko thất vọng dù Man City mất điểm. “Tôi từng khiến việc tại Đức và tôi biết Moenchengladbach là một trong các đội bóng khó chơi nhất. dù vậy, chúng tôi đã vượt qua khá thử thách này, xin chúc mừng các cầu thủ”, ông cho biết.

rút cục, Pep bình luận về trận đấu:

“Ở một vài thời khắc, chiến thuật ko mang ý nghĩa quyết định thắng bại. Dù chiến thuật rất quan trọng song chúng tôi chơi tệ trong hiệp 1 là bởi lý do khác. các cầu thủ hiểu điều này và chúng tôi sẽ cộng khiến việc để cải thiện”.

Man City chỉ có tốt 1 điểm trên sân Borussia Park

khi mà đấy, De Bruyne lại đưa ra một góc nhìn khác về trận đấu. Tiền vệ người Bỉ này cho rằng những loại thẻ đỏ đã giết chết trận đấu hay nhắc phương pháp khác trận đấu này không giành cho người thương bóng đá đẹp.

De Bruyne chia sẻ:

“Sau lúc Fernandinho nhận thẻ đỏ, cuộc chiến đã bị giết chết. đấy ko phải là 1 cuộc chiến đẹp mắt. dù thế, quan yếu nhất là chúng tôi đã giành phải chăng vé đi tiếp. Moenchengladbach là 1 đối thủ khó chơi và có lối chơi phòng thủ khó chịu”.