Ronaldo có thể lỡ cả lượt về bán kết Champions League

Ngày đăng Th4 27 2016 - 11:20sáng

Chấn thương đã khiến Cristiano Ronaldo không thể tham dự lượt đi bán kết Champions League với Man City và nhiều khả năng, anh cũng không thể ra sân trong trận lượt về sau đây 1 tuần.

Xem kết quả euro 2016 tại đây

a

Trái ngược với những dự đoán trước trận bán kết Champions League lượt đi, Cristiano Ronaldo đã không kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong cuộc chiến với Man City. Thiếu vắng Ronaldo là tổn thất rất lớn với Real. Đội bóng của HLV Zinedine Zidane đã không thể một lần chọc thủng lưới Joe Hart,đành chấp nhận trận hòa 0-0 với Man City.

Chấn thương cơ đùi của Ronaldo xuất hiện trong trận gặp Villarreal vòng 34 La Liga. Ronaldo sau đó được HLV Zidane cho nghỉ ngơi ở trận đấu với Rayo Vallecano vòng 35 La Liga cuối tuần trước. Những tưởng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ lành lặn để ra sân đối đầu với Man City, nhưng anh đã không vượt qua được buổi kiểm tra y tế trước trận.

Xem bong da truc tuyen tại đây

Kết quả của cuộc kiểm tra cho thấy, Ronaldo đã khỏi chấn thương cơ đùi, nhưng xuất hiện vấn đề ở vị trí khác trên đôi chân. Chấn thương mới này nhiều khả năng khiến Ronaldo không thể góp mặt ở bán kết Champions League lượt về diễn ra sau đây 1 tuần.