Ronaldo tự tin trước trận chung kết Champions League

Ngày đăng Th5 25 2016 - 8:02sáng
Theo tờ bong da 24h ngôi sao của Real, Cristiano Ronaldo vô cùng tự tin trước trận chung kết Champions League khi cho rằng mình đã quá hiểu đối thủ Atletico.
Ronaldo vạch trần điểm yếu của Atletico
Ronaldo từng nhiều lần chạm trán Atletico và hiểu rõ độ nguy hiểm của thầy trò Diego Simeone. Tuy nhiên, trước trận chung kết Champions League, siêu sao 31 tuổi tỏ ra không hề sợ hãi.
“Chúng ta sẽ xem đội nào mạnh hơn, nhưng tôi đang rất tự tin”, CR7 dõng dạc. “Tôi nghĩ Real mạnh hơn Atletico, điều chúng tôi cần làm là thể hiện nó ở trên sân. Atletico luôn chơi theo một cách. Chúng tôi biết sẽ có rất ít cơ hội được tạo ra bởi vì họ luôn theo đuổi đến cùng. Không phải trùng hợp khi Barca và Bayern ghi được rất ít bàn thắng trước Atletico”.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Bên cạnh đó, Ronaldo cũng xác nhận chấn thương mới nhất không thể ngăn anh tham dự trận đấu ở Milan: “Đó chỉ là một chấn thương nhẹ và tôi sẽ ổn trong vài ngày tới. Tôi có một vài vấn đề về thể lực nhưng chỉ đơn giản bởi đã thi đấu quá nhiều trong mùa này. Tuy nhiên tôi tin tưởng đang có thể trạng tốt nhất”.