Sắp đến thời của Balotelli

Ngày đăng Th10 10 2016 - 10:21sáng

Đó là khẳng định ty le bong da của siêu cò Mino Raiola, người đang là đại diện cho Mario Balotelli sau khi chứng kiến tư thế quá ấn tượng của tiền đạo 26 tuổi.

'2017 sẽ là năm của Balotelli'

Balotelli đang đạt phong thái khôn xiết ấn tượng tại Ligue 1 và Europa League. Anh đã có đến 6 bàn chỉ sau 5 trận thi đấu cho CLB mới, Nice. Và Đó là lý do siêu cò Mino Raiola, người đang là đại diện cho Mario Balotelli tin nếu như cứ tiếp tục thế này, “Super Mario” sẽ thâu tóm mọi giải thưởng trong năm 2017.

“2017 với thể là năm của Balotelli” – siêu cò Mino Raiola kể trong một cuộc phỏng vấn có tin báo Italia. “Khi cậu đó ở 100% phong độ, cậu đó có thể thâu tóm mọi giải thưởng. Và lọt trong top một trong 4 tiền đạo hay nhất thế giới”.

Báo cáo live score cho thấy, Mario Balotelli đang là cầu thủ sở hữu hiệu suất ghi bàn khủng nhất 5 giải quán quân quốc gia bậc nhất châu Âu. Hiệu suất ghi bàn của Balotelli là 51 phút/bàn, cao hơn rộng rãi loại tên đình đám như Alexandre Lacazette (hiệu suất 52 phút/bàn), Edinson Cavani, Gonzalo Higuain, Sergio Aguero hay thậm chí là Luis Suarez, Neymar của Barcelona.

phong thái của “Super Mario” đã giúp anh lọt vào đề cử cầu thủ hay nhất Ligue 1 tháng 9 cộng có thủ thành của Toulouse Lafont và chân sút của PSG là Edinson Cavani. bên cạnh đó, Super Mario cũng đã được xóa thẻ đỏ oan ức trong trận gặp Lorient ở Ligue một, khi trọng tài Olivier Thual thừa nhận đã phạm sai trái.