Sát hại người tình trong khách sạn để cướp tài sản

Ngày đăng Th4 21 2016 - 10:35sáng

Theo tờ xo so đưa tin Bực tức vì người yêu cự cãi, Thành đến lễ tân khách sạn mượn con dao gọt trái cây rồi đem về phòng đâm chị H., bóp cổ chị chết.

Theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ, ngày 20/4, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Huỳnh Tấn Thành – 39 tuổi, ngụ Q.10, TP.HCM 18 năm tù về tội giết người, 3 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt bị cáo phải nhận là 21 năm tù.  Bên cạnh đó là kết qua kqxsmn tại đây.

Sát hại người tình trong khách sạn để cướp tài sản - Ảnh 1

Theo nội dung vụ án, Thành và chị P.T.H có quan hệ tình cảm với nhau. Vào khoảng 15h ngày 19/6/2011, chị H. gọi điện hẹn Thành trước cửa nhà hát Bến Thành. Sau đó, Thành dùng xe máy chị H. đưa chị H. đi uống bia tại 1 quán trên đường Hoàng Sa.  Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

Trong lúc uống bia, hai bên xảy ra cãi nhau. Thấy chị H. say, Thành chở chị H. đến 1 khách sạn ở Q.3 để ngủ qua đêm.

Tuy nhiên, khi vào phòng, chị H. và Thành tiếp tục cự cãi. Chị H. thách thức Thành giết mình và cào cấu không cho Thành ngủ.

Theo  tờ  kqxs mb, đến khoảng 9h sáng cùng ngày, Thành xuống quầy tiếp tân hỏi mượn dao để gọt trái cây. Quay về phòng thấy H. đang nằm trên giường, Thành đi tới đâm vào người chị H. cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Sau khi sát hại người tình, Thành lấy điện thoại, chìa khóa và thẻ xe gắn máy của chị H. bỏ đi.

Khoảng 12h40 ngày 20/6/2011, nhân viên khách sạn phát hiện chị H. bị giết nên đã trình báo Công an.

Sau khi gây án, Thành về nhà kể lại mọi việc cho cha và anh trai biết nên hai người đưa Thành đến Công an Quận 3 tự thú. Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."