Thanh niên dùng tuốc nơ vít đâm vào cổ người tình

Ngày đăng Th5 24 2016 - 11:28sáng

Đang trò chuyện, nam thanh niên quê Phú Thọ bất ngờ dùng tuốc nơ vít đâm liên tiếp vào mặt và cổ người yêu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cập nhật tin bong da hấp dẫn mới nhất tại đây

a

Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) đang tạm giữ Đoàn Văn Tuấn (22 tuổi, quê huyện Thanh Ba, Phú Thọ) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan công an, Tuấn và chị Kim Anh (22 tuổi, trú huyện Hoa Lư, Ninh Bình) có quan hệ tình cảm.

Đoàn Văn Tuấn. Ảnh: Công an cung cấp.

Khoảng 10h30 ngày 21/5, Tuấn đi xe máy đến nơi người yêu làm việc tại phường Phúc Thành (TP Ninh Bình) để giải quyết mâu thuẫn.

Trong lúc trò chuyện, 2 người có lời qua tiếng lại. Bất ngờ, thanh niên cầm tuốc nơ vít đâm liên tiếp vào mặt và cổ người yêu. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu trong trạng thái nguy kịch, mất nhiều máu.

Gây án xong, nghi can Tuấn vứt xe máy tại hiện trường, chạy trốn vào nhà dân. Lực lượng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Ninh Bình kịp thời có mặt bắt giữ nghi can này và bàn giao cho Công an TP Ninh Bình.

Tra cứu kết quả xsmn mới nhất tại đây

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."