Scroll to Top
HOT

Chuyển nhượng BĐ 3/7: Porto quyết không bán Diogo Costa và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 1/7: Man Utd sẵn sàng đàm phán nếu có đội nào đề nghị mua tiền vệ Antony - cầu thủ gia nhập "Quỷ Đỏ" với phí chuyển nhượng 109 triệu USD.

Chuyển nhượng MU 20/6: Man Utd bắt liên lạc với sát thủ Ligue I và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 11/6: Với tuyên bố của Sky Germany, cơ hội để câu lạc bộ Arsenal chiêu mộ Joshua Kimmich đang lớn dần.

Tin chuyển nhượng 17/5: Inter Milan để mắt đến "hàng thải" Real và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng Real 13/5: Real Madrid chọn thời điểm ra mắt Mbappe và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Tin chuyển nhượng chiều 3/5: Mourinho muốn dẫn dắt Bayern và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng 15/4: Real Madrid là CLB mới nhất tham gia cuộc đua giành chữ ký hậu vệ Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen.

Tin chuyển nhượng ngày 29/3: Dortmund bít cửa với Sancho, Tiền đạo trẻ của Arsenal đắt hàng.... và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng BĐ ngày 25/3: Bayern muốn mua lại người cũ, Chelsea muốn đẩy bom tấn sang Real Madrid…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng 15/3: PSG hỏi mua Rashford thay Mbappe, Ben White gia hạn với Arsenal và vụ Haaland đến Barca được làm sáng tỏ.

Tin chuyển nhượng ngày 22/2: Leverkusen báo giá đá tảng cho MU, Juventus muốn ký Sancho….. và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng Bayern 10/1: Bayern "cướp" mục tiêu của Tottenham, Bayern đạt thỏa thuận với 'người thừa' PSG…… và một số tin khác. 

Chuyển nhượng BĐ ngày 2/1: Girona ra giá bán tiền đạo cho Chelsea, Juve sẽ có tân bình đầu tiên trong tuần này…… và một số tin khác. 

Tin chuyển nhượng ngày 13/12: Gyokeres chưa muốn rời Lisbon, Donny van de Beek có thể tới Bundesliga.….. và một số tin chuyển nhượng khác.

Chuyển nhượng BĐ Anh 5/12: Newcastle gấp rút chiêu mộ David De Gea, MU kích hoạt cùng lúc hai phi vụ với giá khó tin

Liverpool mua thần đồng nước Đức, Arsenal từ chối đề nghị dành cho Ramsdale, MU chốt sẵn bom tấn 100 triệu Euro năm 2024... là những tin chuyển nhượng ngày 28/11.

Tin chuyển nhượng 13/11: Real Madrid cạnh tranh chữ ký 100 triệu bảng; Man City, Real Madrid để mắt tới sao Chelsea

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 24/10: Chelsea tính chiêu mộ Ramsdale, MU đàm phán chiêu mộ tuyển thủ Italia…. và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng BĐ 16/10: 'Ác mộng của MU' muốn chiêu mộ Greenwood, Inter Milan muốn đưa sao bự châu Á về Serie A

Xem Thêm
Đối tác: xo so mien bac | xsmb trực tiếp | lich thi dau bong da | keo bong da | xem tuoi vo chong | lịch vạn niên | qh88 | QH88 | game | app qh88