Thông tin binh xập xám chi tiết nhất cho anh em tân binh

Ngày đăng Th12 7 2022 - 1:59chiều

Binh xập xám là một trong những trò chơi phổ biến và được nhiều anh em yêu thích tham gia. Đây được coi là Ứng dụng có độ tư duy cao và cực kỳ thú vị. Bài viết dưới đây, cổng game sẽ thông tin binh xập xám chi tiết nhất cho anh em tân binh.

Ứng dụng binh xập xám là gì?

Ứng dụng binh xập xám là gì?

Ứng dụng binh xập xám là gì?

Trước khi xem thông tin binh xập xám thì anh em cần hiểu rõ Ứng dụng này là gì. Binh xập xám là Ứng dụng từ bộ bài tây có 52 lá, nguồn gốc của Ứng dụng này từ Trung Quốc. Bên cạnh cái tên binh xập xám, Ứng dụng này còn có nhiều tên gọi khác như binh xập xám đơn, thập tam túc. Binh xập xám được đánh giá là một Ứng dụng trí tuệ. Mỗi người chơi sẽ được chia 13 quân bài để đấu với 3 người chơi còn lại. Như vậy, mỗi bàn chơi binh xập xám sẽ có tối đa 4 người.

Thông tin binh xập xám không hề dễ với anh em tân binh bởi luật chơi cũng khá phức tạp. Mỗi vùng miền lại có những luật lệ, biến hoá thông tin game khác nhau. Tuy nhiên, Ứng dụng binh xập xám lại rất hấp dẫn nên nó thu hút được nhiều anh em tham gia. 

Khi chơi Ứng dụng binh xập xám, anh em hãy xếp bài chi trước phải mạnh hơn chi sau và có liên kết với nhau. Nếu anh em biết sắp xếp bài như cách nêu trên thì sẽ thể hiện anh em là người biết chơi Ứng dụng binh xập xám.

Thông tin binh xập xám chi tiết nhất cho anh em tân binh

Thông tin binh xập xám chi tiết

Thông tin binh xập xám chi tiết

Thông tin binh xập xám chi tiết nhất mà Sodo cổng game muốn gửi đến anh em tân binh cụ thể như sau:

  • Mỗi ván bài binh xập xám bắt đầu thì mỗi người chơi sẽ được chia 13 quân bài và sẽ xếp thành 3 chi khác nhau. Chi đầu và chi thứ hai sẽ bao gồm 5 quân bài, chi cuối sẽ có 3 quân bài. Anh em hãy suy nghĩ và đưa ra chiến lược để sắp xếp liên kết sao cho chi trước mạnh hơn chi sau. Và đồng thời, sẽ có các chi có thể xếp thành liên kết hoặc không.
  • Trong ván binh xập xám mở đầu, mỗi người chơi sẽ có thời gian là 1 phút 30 giây để xếp bài. Còn khi chơi Ứng dụng binh xập xám online thì hệ thống sẽ trực tiếp xếp bài cho anh em. Khi đã đến thời gian xếp bài thì các người chơi sẽ ngửa bài để đọ bài với nhau.
  • Sau khi thực hiện ngửa bài, mỗi người chơi sẽ so sánh các chi bài của nhau và thời gian tối đa để so sánh là 5 giây. Với luật chơi Ứng dụng binh xập xám thì người chơi nào có bài mậu binh sẽ thắng trắng. Với trường hợp này, người chơi sẽ thắng nhất và không cần phải so sánh các chi nữa. Trong trường hợp chi bài mạnh của mỗi người đều như nhau thì sẽ bắt đầu thực hiện chia gà.

Một số bí quyết chơi binh xập xám anh em nên biết

Một số bí quyết chơi binh xập xám

Một số bí quyết chơi binh xập xám

Binh xập xám là một Ứng dụng khá khó và đòi hỏi tư duy của anh em. Để có thể chơi giỏi Ứng dụng này, anh em cần có mẹo và bí quyết thi mới trở thành người thắng cuộc. Dưới đây, Sodo cổng game sẽ thông tin binh xập xám với những bí quyết chơi dễ thắng nhất anh em có thể tham khảo:

Xếp bài theo kiểu ba đao

Cách xếp theo kiểu ba đao này là anh em tiến hành xếp vào những chi đầu, với 3 đôi còn lại thì sắp xếp thú ở các chi giữa và hãy để 1 đôi mạnh nhất ở chi đầu. Trong lúc này, anh em sẽ có 4 đôi bài trên tay, anh em nên để 2 đôi nằm chi đầu và 2 đôi còn lại để ở chi giữa. Trong chi cuối, anh em sẽ để 5 lá bài còn lại của bộ.

Xếp 3 thùng phé

Kiểu xếp 3 thùng phé là sếp chi đầu thùng, các đôi mạnh nhất ở các chi cuối. Còn đôi mạnh nhất anh em xếp ở chi giữa sẽ được gọi là thùng phé thủ.

Phương pháp 3 phé bắn bài

Trong trường hợp anh em có 3 đôi ở trên tay và không biết nên sắp xếp như thế nào cho hợp lý. Với tình huống này, anh em hãy để mỗi chi có một đôi để tránh bị lủng bài. Và anh em hãy xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi ở chi giữa và mậu thầu nằm ở chi cuối.

Cổng game uy tín hàng đầu hiện nay

Đến với cổng game, anh em sẽ bị choáng ngợp bởi thế giới game phong phú đầy hấp dẫn. Kho tàng giải trí khổng lồ kết hợp cùng tỷ lệ trả thưởng cực cao tại cổng game số đỏ. Đặc biệt, với phương châm sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố hàng đầu mà cổng game hướng đến.

Trong suốt quá trình tham gia dự đoán tại cổng game cổng game, anh em sẽ nhận thấy rõ tính công khai, bảo mật và minh bạch rõ ràng. Cổng game cổng game hứa hẹn sẽ là một sân chơi trực tuyến bùng nổ dành cho anh em đam mê giải trí.

Trên đây là chia sẻ, thông tin binh xập xám chi tiết nhất cho anh em tân binh. Đây là cổng game trực tuyến uy tín, đa dạng các cổng game quốc tế và có tỷ lệ trả thưởng cạnh tranh trên thị trường dự đoán trực tuyến. Để nhận được các thông tin chi tiết chính xác và cập nhật các khuyến mãi mới nhất của cổng game hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi địa chỉ website sau: https://sodovn1.com/

Có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cập nhật chính xác và các chương trình khuyến mãi mới cực kì hấp dẫn.  Hỗ trợ các ứng dụng tiện ích cho các cược thủ như ứng dụng tạo dàn số và các dự đoán bóng đá, lô tô hàng ngày. Liên hệ để xác thực tính chính xác của cổng game qua: website: https://sodovns.com

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."