Thương vụ sáp nhập giữa 2 app game đã bị hủy?

Ngày đăng Th11 25 2020 - 3:20chiều

Thương vụ sáp nhập giữa 2 app game như thế nào? Có phải đã bị hủy hay không? Nếu thành công thì mang lại lợi ích gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Kubet là gì?

Kubet, Kubetink là gì?

Đây được biết tới là một trong những cổng game uy tín nhất hiện nay. Cổng game có trụ sở hoạt động chính tại Philippines. Ngay từ khi xuất hiện, cổng game đã chiếm lĩnh được tình cảm của đông đảo anh em. Nguyên nhân chính dẫn tới điều này là bởi cổng game hoạt động uy tín. Môi trường chơi chuyên nghiệp và đảm bảo tối đa tính bảo mật cho anh em.

Hoạt động từ 2009, tới nay, cổng game đã rất phát triển và vươn lên trở thành cổng game lớn nhất cả nước. Chính vì thế, lượng người chơi tại cổng game tăng lên liên tục. Nếu nhiều người cùng đăng nhập một lúc thì có thể gây ra chặn link. Vì thế, mới đây, cổng game đã quyết định chuyển nhượng.

Đây là đại lý chính thức. Theo đó, app game sẽ được sử dụng toàn bộ hình ảnh, cung cấp các trò chơi game cổng game đang sở hữu. Đồng thời nó sẽ được hưởng 30% hoa hồng. Ngược lại, cổng game kia sẽ có thêm một kênh chính thống để anh em tham gia, han chế tối đa nguy cơ bj chặn link trong quá trình đăng nhập.

Vậy tại sao nói thương vụ sáp nhập giữa 2 app game đã bị hủy?

Vậy tại sao nói Thương vụ sáp nhập giữa Kubet và Kubet Link đã bị hủy?

Thương vụ sáp nhập đã bị hủy không phải tới từ quyền lợi 2 bên bị ảnh hưởng mà vì dịch covid bùng phát. Sự sát nhập lúc này chưa thể diễn ra suôn sẻ vì nền kinh tế đang chịu sức ảnh hưởng nặng nề của đợt dịch.

Nếu có thể sáp nhập thành công, 2 app game sẽ mang tới rất nhiều tiềm năng phát triển về sau. Nhiều người cho rằng, việc làm này chả khác nào hổ thêm cánh. Tức là sẽ có nhiều đông lực tiền đề phát triển hơn về sau.

Thế nhưng, thực tế, 2 app game vẫn thực hiện sáp nhập bình thường thông qua các buổi lễ ký kế đặc biệt. Nhờ đó, giờ đây, chúng tuy 2 mà 1. Sự hòa quyện ở hai thương hiệu này đã giúp cho mọi người thực sự yên tâm hơn khi tham gia.

Định hướng phát triển sau khi sáp nhập thương hiệu?

Sau khi thực hiện sáp nhập, app game có định hướng phát triển mới. Nhưng tất cả đều xoay quanh phương châm ban đầu, đó là đặt chất lượng lên trên lợi nhuận. Đó là kim chỉ nam xuyên suốt qua trình hoạt động của cả 2 thương hiệu này.

Vì thế, Lan Ngọc đã đầu tư số tiền khổng lồ để xây dựng website chuyên nghiệp bậc nhất. Tất cả được tạo dựng trên nền tảng công nghệ Ai nên mang tới tốc độ đường truyền cực nhanh. Anh em khi tham gia sẽ chơi mượt mà mà không thấy có bất kỳ vấn đề giật lag nào xảy ra.

Bên cạnh đó, app game sẽ liên tục cập nhật đổi mới các trò chơi giúp anh em có được kho game khổng lồ. Các trò chơi luôn mới mẻ và cập nhật phiên bản để tạo ra được hứng thú nhất cho anh em. Có rất nhiều người chia sẻ, chơi tại app game giống như một thế giới mới. Các trò chơi không chỉ đa dạng về hình ảnh, âm thanh mà còn không bao giờ đi theo lối mòn cũ. Cứ khoảng vài tháng, cổng game lại có những phiên bản khác nhau ở một số trò chơi. Điều này cực kì tạo được hứng thú cho anh em.

Định hướng phát triển nữa mà app game hướng tới là xây dựng cộng đồng chơi tốt dựa trên quy mô gia đình. Có nghĩa là các thành viên đã chơi khi giới thiệu thêm được người khác sẽ được cộng thêm phần trăm hoa hồng. Điều này mang tới lợi ích nhiều bên. Bản thân cổng game sẽ có thêm thành viên. Anh em đã tham gia có thể nhận thêm tiền. Và người mới biết tới một môi trường chơi chuyên nghiệp.Chính những quyền lợi bền vững này mà app game đánh giá hướng phát triển này rất chuẩn và sẽ giúp cho app game phát triển hơn nữa về sau.

Như vậy có thể thấy, 2 app game sát nhập là một bước tiến mới. Chúng giúp cho anh em có thể chơi tốt nhất có thể và mang về nhiều cơ hội chiến thắng. Cổng game thì có thêm động lực để phát triển mạnh về sau. Trong thời gian tới, app game sẽ còn phát triển hơn nữa và củng cố được vị thế đứng đầu trên thị trường game hiện nay của mình.

Vì thế, ngay lúc này,anh em nên đăng kí tham gia ngay tại Kubet để trải nghiệm nhé. Chúc anh em có được nhiều phần thắng nhất có thể.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."