Scroll to Top
HOT

Wimbledon là gì? Wimbledon là giải quần vợt lâu đời và uy tín nhất thế giới, được tổ chức tại Anh trong hai tuần cuối tháng 6 và đầu tháng 7.

Tay vợt giành nhiều Grand Slam nhất có thể kể đến Novak Djokovic, Rafael Nadal, Roger Federer, Margaret Court, Serena Williams và Steffi Graf.

Cách quấn cán vợt tennis giúp bảo vệ cán vợt, tăng sự ma sát, giảm trơn trượt và giảm cảm giác đau tay khi chơi quần vợt trong thời gian dài.

Nên căng vợt tennis bao nhiêu kg? Mỗi hãng vợt thường cung cấp một phạm vi căng dây khuyến cáo cho người dùng. Hãy áp dụng theo đó.

Cách chọn vợt tennis cần dựa vào các tiêu chí như mức công suất của vợt, độ cứng của khung, kích thước đầu vợt, độ dài tay cầm,...

Sân đất nện là gì? Sân đất nện được xây dựng bằng đá hoặc gạch nghiền nát, thường có màu đất đỏ hoặc cam gạch, cho quả bóng có độ nảy chậm.

Cách tính điểm tennis và giới thiệu về luật tie-break. Tìm hiểu về luật lệ mới nhất, cách tính điểm trong ván đấu và lựa chọn hệ thống.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 13/08. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 12/08. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 09/08. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 08/08. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Czech Republic - Liberec Challenger Giờ Cặp đấu Trực tiếp Thứ sáu, 05/08/2016 16:00 R. Bellotti J. De Loore 16:00 Pedro Sousa A. de Greef 17:00 V. Safranek G. Gigounon 17:30 M. Bourgue S. Darcis (Giờ Thi Đấu Có Thể Thay Đổi Tùy Theo Từng Trận Đấu Diễn Ra Trước Đó)

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 04/08. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 02/08. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 30/07. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 29/07. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 27/07. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 26/07. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 21/07. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây. Giờ thi đấu có thể thay đổi tùy theo từng trận đấu diễn ra trước đó.

Cập nhật lịch thi đấu các giải tennis trong ngày 19/07. Mời các bạn xem nhanh lịch thi đấu giải quần vợt ngày hôm nay trong bài viết của bao the thao 360 dưới đây.

Xem Thêm
Đối tác: xo so mien bac | xsmb trực tiếp | lich thi dau bong da | keo bong da | xem tuoi vo chong | lịch vạn niên | qh88 | QH88 | game | app qh88