Top 3 con giáp phúc khí vây quanh, tài lộc tràn đầy trong tháng 10/2020

Ngày đăng Th10 1 2020 - 2:46chiều

Những con giáp phúc khí vây quanh trong tháng 10 này luôn tràn đầy may mắn, tài lộc. Họ chẳng cần lo lắng về tiền bạc, công việc hay tình cảm vì mọi việc đều như ý. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng thethao360 khám phá ngay sau đây.

Tuổi Tuất

Top 3 con giáp phúc khí vây quanh, tài lộc tràn đầ

Top 3 con giáp phúc khí vây quanh, tài lộc tràn đầ

Bắt đầu từ tháng 10, tài lộc của người tuổi này vượng hơn thấy rõ. Họ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn trong công việc. Nhờ khả năng làm việc chăm chỉ, người tuổi này được cấp trên đánh giá cao. Họ được trao thêm cho cơ hội, nhiệm vụ.

Không những thế, nhờ vận đào hoa vượng, người còn độc thân cũng dễ gặp được điều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Tuổi Tuất có thể nên duyên với người khác phái. Thời gian sắp tới, nếu chuẩn bị kết hôn cần xem ngày tham gia kết hôn để hôn nhân hạnh phúc.

Con giáp phúc khí vây quanh: Tuổi Dần

Người tuổi Dần là người mạnh mẽ, hảo sang, nhiều khát vọng. Đôi khi, họ hơi nóng nảy, khái tính nên làm người khác mất lòng. Bước sang tháng 10 này, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, tài lộc ngày càng khởi sẵn.

Là người có tài, lại sẵn sàng làm việc chăm chỉ, con giáp này sớm đạt được mục tiêu, thu về bộn tiền. Đặc biệt, người tuổi Dần cần quyết tâm hơn nữa. Có thể, việc đi xa, xuất ngoại trong tháng này sẽ giúp họ đạt được thành công mới trong tương lai.

Tuổi Dậu

Bước sang tháng 10, người tuổi Dậu có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Nhờ đạt được những thành tích nổi bật, họ được cấp trên khen thưởng, tuyên dương.

Người tuổi Dậu cũng nhận được thêm lời khuyên từ các chuyên gia nên đã có những khoản đầu tư đúng đắn. Con giáp phúc khí vây quanh trong tháng 10 sẽ có tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên đỏ như son khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 cũng nhắc nhở con giáp này thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.