Tử vi Sự Nghiệp tuổi Quý Tị 1966 Nữ Mạng Năm 2018

Ngày đăng Th12 2 2017 - 2:54chiều

Sự nghiệp tuổi Quý Tị sinh năm 1966  nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Thethao360.com.vn xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Quý Tị nữ mạng nhé!

Năm nay, xem bói tử vi 2018 cho biết Quý Bà Quý Tị  gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, nếu còn làm ăn dễ phát đạt, nhiều may mắn, Lộc tài hưng thịnh. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà, gặp trở ngại cũng dễ vượt qua.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho Quý Bà. Nếu vẫn sinh hoạt trong môi trường cũ, việc đã quen thuộc thì lợi nhuận dễ kiếm và được nhiều người giúp đỡ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà Quý Tị mạng Thủy gặp Hỏa, không mấy thuận lợi. Công việc dù có đạt được thành quả cũng phải trả giá khá cao. Dù sao, với tuổi của Quý Bà, đa phần đã vào tuổi nghỉ hưu, dù có còn làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ, nên cũng giảm phần khó khăn. Sao chiếu mạng, Vận niên đều rất tốt, nếu Quý Bà Quý Tị đừng thay đổi công việc, sẽ có nhiều thuận lợi từ tinh thần đến vật chất, về Tứ trụ, Quý Bà không thuận thời và bản thân cũng đang gặp Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành như gia đình rối rắm, sức khỏe bất an. Có thể nói, năm nay có tốt, có xấu, Quý Bà Quý Tị nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe của mình. Có như thế, cuộc sống được bình an, lộc tài không thiếu. Đây là năm Trung Bình đối với Quý Bà.

tu-vi-su-nghiep-tuoi-tan-mao-1966-nam-2018-nu-mang

Xét về mặt Tử vi 2018, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho sự nghiệp lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu hạn có cả tốt lẫn xấu, đặc biệt có Thiên không là sao hóa giải hầu hết ảnh hưởng của những sao đồng cung, nên cuộc sống trở nên bình thường, có lợi trong tình trạng Tiểu vận đi vào Bại Địa. Trong tình trạng này, chứng tỏ Quý Bà đang ở vào thời kỳ ổn định, phù hợp với người cao niên. Dù còn làm việc hay đã nghỉ hưu cũng không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Hội chiếu có Khoa, Quyền đã bị Tuần, Quý Bà là người có nhiều khả năng hoạt động, là người có uy thế luôn nắm quyền chủ động trong công việc nhưng năm nay không còn cơ hội để thi thố quyền uy vì bị Tuần hóa giải.

Cung Mệnh có Nguyệt đức, Tử phù, Tiểu hao. Quý Bà cũng là người có quan hệ tốt, luôn có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Năm nay, với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, có thể bị mất tiền, mất của do sơ ý bị lừa gạt. Nếu còn làm việc, nhất là môi trường thương mại, không nên hợp tác làm ăn, không những bị mất tiền còn có thể bị tai tiếng, vu vạ… đặc biệt, Quý Bà đừng dựa vào sự quen biết lớn để mưu sự, có thể phải liên hệ, rối rắm với công quyền.

Có thể nói, công việc làm ăn vẫn có thể đem lại phần nào tài chánh cho gia đình, nhưng chỉ làm việc nhỏ, quen thuộc mà thôi. Quý Bà không nên quá tin vào khả năng để mưu sự lớn, chỉ thêm thua thiệt.

Về mặt tình cảm gia đạo, năm nay có phần bất lợi với Tang, Khốc, Hư đáo nhập, gia đình có tin buồn, chồng con có người ốm đau. Với Quả tú, Cô thần hiện diện, dù có sống gần chồng con nhưng Quý Bà có suy nghĩ riêng, khó hòa hợp và còn có thể nảy sinh khoảng cách